Ý tưởng bán hàng giúp ra đơn ngay dành cho các TVV Kinh doanh Siberian Wellness

Đây là phương pháp rất hay, tôi đã giúp nhiều tư vấn viên của tôi biến mọi thứ họ bỏ tiền ra đều có giá trị gấp 2 khi vừa mua được sản phẩm đã bán được hàng kinh doanh tại Siberian Wellness

378
kinh doanh online

Nhiều Tư vấn viên tham gia khi chưa trải qua công việc kinh doanh, bán hàng ..hay tiếp xúc với khách hàng thường xuyên, thường bỡ ngỡ không biết làm thế nào để ra đơn, hoàn thành doanh số cá nhân hoặc tăng doanh số bán hàng. Thì 7 cách sau đây sẽ giúp TVV có thể bắt đầu việc chia sẻ kinh doanh một cách dễ dàng. Đặc biệt là cách số 6 nhé.

👍🏻 PHƯƠNG PHÁP 01: Chúc mừng sinh nhật
Trên facebook mỗi ngày có rất nhiều người sinh nhật một ngày sinh nhật, bạn chỉ cần chúc mừng sinh nhật, khi chúc mừng xong họ nhắn tin lại cảm ơn và mình nói rằng bạn có muốn mình tặng cho họ món quà ngày sinh nhật không ? đợi họ trả lời, họ nói có. Hãy tặng cho họ phiếu mua hàng giản 10-15% nhân dịp sinh nhật của họ.


Ví dụ: Chị Linh ơi hôm nay sinh nhật em có món quà này tặng chị là 1 phiếu giảm giá cho người sinh nhật trong hôm nay là 15% nếu chị có ý định mua sản phẩm bên em,chị muốn nhận chứ.
Lưu ý: Chỉ nhắn tin cho những người không bán hàng. Nhắn tin cho 10 người có 1-2 người mua hàng là bạn thành công rồi.
Tìm sinh nhật của mọi người vào mục sự kiện/sinh nhật Facebook đã note hết ra rồi, chỉ việc triển khai thôi. 

👍🏻PHƯƠNG PHÁP 02: Livestream cùng khách hàng cũ:
Đây là phương pháp đánh vào tâm lí của khách hàng, khách hàng chỉ tin và mua sản phẩm khi họ nhìn thấy khách hàng khác dùng và trải nghiệm sản phẩm của bạn như nào, vì vậy bạn nên mời khách hàng đã dùng sản phẩm của bạn vào lives tream cùng bạn , hôm nay làm 1 cái, ngày kia lại làm cái, khách hàng mới chưa mua sản phẩm sẽ tin tưởng và mua sản phẩm của chúng ta sau khi nhìn thấy quá nhiều khách hàng đã dùng có kết quả, không tin cũng phải tin .
‘’1000 lời bạn nói không bằng 1 lời khách hàng đã dùng nói ‘’
Nhiều bạn bán hàng online đã rất thành công khi áp dụng phương pháp này chính nó đã mang lại cho họ số lượng khách háng lớn.

👍🏻 PHƯƠNG PHÁP 03: Livestream ,CHUP ẢNH ,quay video hàng đi
Đây là phương pháp trong tâm lí khách hàng thấy hàng bán chạy họ nghĩ rằng chắc sản phẩm phải rất tốt mới bán được như vậy.
Chúng ta sẽ làm như sau: bọc và gói sản phẩm vào trong hộp viết địa chỉ sdt rõ ràng và quay livestream,quay video,chụp ảnh….,khi khách hàng thấy mình bán được nhiều hàng khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm và đặt ra câu hỏi tại sao nó bán được nhiều như vậy lúc đó họ sẽ suy nghĩ chắc sản phẩm phải tốt như nào mới bán được nhiều như vậy, cứ 3 ngày bạn lại làm live 1 lần như vây, sẽ có khách hỏi mua sản phẩm của bạn.
Vì thấy bạn bán đươc nhiều . Tâm li đám đông của khách hàng, thậm chí xin làm sỉ của các bạn.

👍🏻PHƯƠNG PHÁP 04: Nhắn tin nhầm
Đây là phương pháp chúng ta sẽ nhắn tin hỏi thăm bạn bè quen biết, sau hồi nói chuyện bạn, giả vờ gửi nhầm 1 tin nhắn có liên quan đến sản phẩm.
Ví dụ như: Dạ chị lấy 1 hộp hay 3 hộp trà Thải độc trước hay lấy 1 sữa rửa mặt Em gửi chị chốt là 1 bộ combo chăm sóc da mặt hay chỉ 1 tẩy da chết nha, …Ôi em nhắn nhầm rồi, ..MỸ PHẨM này nhà em đang hot lắm, nhều người đặt mua, nên em chat nhầm với chị,…… em nt nhầm chị thông cảm .
Em gửi cho bạn em thế nào lại chuyển cho chị và …
==> nếu khách tò mò là bạn có cơ hội giới thiệu và bán sản phẩm rồi đó, dẫn dắt và chốt đơn thôi.!
Chát 20 người có 2-5 người quan tâm bạn sẽ bán đươc hàng !

👍🏻PHƯƠNG PHÁP 05: Tặng thẻ cào sinh nhật. voucher hoặc Vòng quay may mắn.
Phương pháp này bạn để bán cho khách hàng cũ, bằng việc chăm sóc lại khách hàng cũ để bán hàng, chúng ta nhân dịp nào đó,ngày lễ đặc biệt hay dịp sinh nhật chúng ta gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cho khách hàng, sau đó tặng khách hàng cũ món quà là 1 thẻ nạp 20k hoặc là bảo khách hàng chúng ta có chương trình chi ân khách hàng cũ, khách muốn nhận mã giảm giá 15% mua ngay hôm nay hay nhận thẻ nạp điện thoại 20k , nếu họ chọn 15% Bạn sẽ đồng nghĩa bán được hàng! Hãy nhấn mạnh số tiền 15% so với 20k để khách hàng mua hàng nhé!
Biến tất cả những người chúng ta mua hàng thành khách hàng và Kinh doanh cùng Siberian Wellness

👍🏻Phương pháp 06: Mở hàng May mắn: ( Cách này TVV hay áp dụng khi mới bắt đầu Kinh doanh, hoặc vào các ngày đầu tháng, có thể áp dụng nhiều lần rất hay )
Đây là phương pháp rất hay, tôi đã giúp nhiều tư vấn viên của tôi biến mọi thứ họ bỏ tiền ra đều có giá trị gấp 2 khi vừa mua được sản phẩm đã bán được hàng.

Phương pháp này như sau : bạn đi chợ mua thịt, hay rau hãy tạo mối quan hệ với khách hàng đó và rồi khi mua 2-3 lần chúng ta sẽ nói rằng bạn đang kinh doanh sản phẩm này, lại dẫn dắt=> chốt sale=> bán hàng.
Cách làm như sau:  TVV soạn ra danh sách khoảng 20-50 người bạn ace bạn bè trên facebook,hoặc trên điện thoại mà TVV tin tưởng, thấy đó là KH tiềm năng của TVV. Đa phần TVV có thể bộ nhờ họ mua trà Turo, Kem đánh răng, Novomin, hoặc dầu Balsam.
– Điều kiện áp dụng: mới bán hàng, ngày đầu tháng/ngày đầu năm/ dịp lễ lớn…
Ví dụ: Tớ mới bắt đầu kinh doanh cùng tập Đoàn Siberi Nga Chọn mãi mới được người, nhờ bà mở hàng cho tôi với, tôi tặng bà luôn 10% tiền lãi, mở hàng mà, ko quan trọng lãi lỗ đâu, quan trọng là ra đơn suôn sẻ. Chọn người nhanh nhẹn, sởi nởi như bà để mời mở hàng cho may mắn đó!

👍🏻PHƯƠNG PHÁP 07: Sự ảnh hưởng, tạo thói quen
Bạn hãy nhớ, nếu bạn là người có ảnh hưởng bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.
Tất cả những gì chúng ta nói và làm đều có sự ảnh hưởng lên người khác, người thành công là người bán hàng thành công là người có sự ảnh hưởng đến người khác và làm cho họ chú ý đến họ theo cách mà họ ảnh hưởng.
Sự nhiệt tình,chịu khó đam mê của bạn sẽ ảnh hưởng đến khách hàng, đối tác

===>  nhận ngay bộ tài liệu tam giác vàng Mar Face và hướng dẫn cách khai thác tuyển dụng hiệu quả nhé

===> 5 Sản phẩm chiến lược giúp Người mới dễ dàng kinh doanh Siberian Wellness

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here