Video hướng dẫn Cách tuyển dụng tự động trên Internet 24/7 mà đội nhóm đang áp dụng thành công.

BỘ CÔNG CỤ NÀY SẼ GIÚP GÌ BẠN? 1.Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, bạn không còn sợ bị từ chối vì bạn chỉ làm việc với người quan tâm. 2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tuyển dụng hay mời người hợp tác 3. Hệ thống dễ sử dụng nên dễ dàng sao chép.

1479
kinh doanh online

Làm thế nào để giúp mạng lưới Nhà phân phối tăng trưởng mạnh mẽ một cách tự động hóa?

Giải pháp Marketing tự động 4.0 là lời giải cho những băn khoăn của bạn:

Giờ đây, bạn có thể mở rộng mạng lưới nhà phân phối 24/7, tìm kiếm nguồn ứng viên tiềm năng vô hạn trên mạng xã hội, không giới hạn thời gian, vị trí.

Công nghệ hiện đại ngày nay giúp cho kinh doanh MLM trở nên dễ dàng.
Với máy tính, internet băng thông rộng, và Wifi bạn thậm chí không cần ra khỏi nhà.
Với điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn đem cả thế giới kinh doanh vào lòng bàn tay.
Điều này cho phép bạn tận hưởng thời gian đi du lịch, chơi golf và chăm sóc con cái, điều mà bạn không làm được trong kinh doanh MLM truyền thống hay đi làm công ăn lương.
Bạn cũng không cần “thuyết phục bạn bè”, bởi vì bạn sẽ sở hữu những hệ thống kinh doanh tự động, như hệ thống đã tư vấn và chăm sóc bạn → để rồi bạn để lại số điện thoại quan tâm để chúng tôi biết được bạn đang muốn tìm hiểu hệ thống mà gọi điện thoại chia sẻ thêm (hệ thống đã tự loại trừ những người KHÔNG phù hợp, KHÔNG quan tâm), nó giúp bạn xây dựng kinh doanh liên tục 24/7/365 hoạt động toàn cầu. Sau khi đăng ký.

Phần 1: 3 Bí mật trong việc xây dựng hệ thống tuyển dụng tự động trên Internet

Tôi tin chắc rằng không phải ngẫu nhiên mà bạn tìm thấy  trang web kienthucmlm.com với nguồn kiến thức khổng lồ về MLM và  Mlmtudong.com này,  

Tôi và bạn đều rất thích Kinh Doanh Theo Mạng, bạn rất tin tưởng vào mô hình trả thưởng thông minh, nhưng bạn hoàn toàn bất lực vì không biết cách nào để giải thích cho BẠN BÈ, ĐỐI TÁC  NGƯỜI THÂN. Nhiều khi chính lòng tốt của mình lại hại mình vì để BẠN BÈ và NGƯỜI THÂN XA LÁNH.

Hãy xem ngay chuỗi Video hướng dẫn Cách tuyển dụng trên Internet của chúng tôi, các Thủ lĩnh, TVV đã áp dụng thành công. Giờ đây chỉ cần 30 phút mỗi ngày hoặc 2h-4h/tuần. Bạn cũng có thể tuyển dụng một cách nhẹ nhàng.
Mời bạn xem Video phần 1:

Phần 2: Bí mật số 1: Làm thế nào để có nguồn ứng viên dồi dào trên Internet ngay cả khi bạn đang ngủ. 

🙋‍♀️Có thể đây là những việc bạn đã từng trải qua như tôi:
Tốn hàng giờ tiếp xúc lạnh ngoài đường, các trung tâm thương mại, nhà sách.
Gửi tin nhắn cho những người lạ trên Facebook.
Và nhận vô số lời từ chối, nhưng kết quả thu được chẳng là bao.
🤦‍♂️Thú thật, tôi kiếm được tiền nhưng tôi thực sự mệt mỏi.
Không phải bản thân mô hình, mà là cách làm không hiệu quả, quá tốn thời gian và công sức.
Tôi không muốn mình phải “tuyển dụng” kiểu này trong phần còn lại của cuộc đời.
🙅🏿 ĐỪNG VẤT VẢ CHẠY THEO MÔ HÌNH KINH DOANH BÌNH THƯỜNG NỮA!
Hãy làm 1 cách thông minh thôiiii

Đây là giải pháp của chúng tôi: Hệ thống phát triển mạng lưới nhà phân phối và khách hàng tự động trên mạng xã hội. 

BỘ CÔNG CỤ NÀY SẼ GIÚP GÌ BẠN?
1.Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, bạn không còn sợ bị từ chối vì bạn chỉ làm việc với người quan tâm.
2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tuyển dụng hay mời người hợp tác
3. Hệ thống dễ sử dụng nên dễ dàng sao chép.


Bạn muốn xây dựng và vận hành hệ thống kinh doanh online để mang về nguồn thu nhập thụ động. Nhưng bạn chưa biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu.

Mời bạn xem tiếp Video phần 2:

Phần 3: Bí mật để có những nội dung thu hút – tương tác cao trên Faebook.

😍Điều mà tôi rất thích ở Kiếm tiền Online đó là nó cho phép tôi hoàn toàn tự do về thời gian và càng không bị ràng buộc về không gian.
👍Mọi thứ là sự chủ động.
Không những thế, điều thú vị là có những lúc tôi sắp đi ngủ thì lại thấy tin nhắn từ tài khoản ACB báo có giao dịch, rồi nửa đêm tỉnh dậy pha sữa cho con cũng lại thấy có tin nhắn báo giao dịch. Và giao dịch đến với bạn bất kể ngày đêm sáng tối.
Lý do là bởi vì tôi đã thiết lập được HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE hoạt động một cách Tự Động giúp tôi có được thu nhập mà không phải tham gia vào quá trình.
💐PHƯƠNG PHÁP MỚI! “Chuyển Đổi” Trang Facebook Cá Nhân Của Bạn Thành Cỗ Máy Thu Hút KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ Không Giới Hạn!
🙌Tôi Giúp Bạn Xây Dựng Và Phát Triển
Công Việc Kinh Doanh Online Mà Bạn Mơ Ước
Biến Facebook Cá Nhân Thành Một Kênh THU HÚT Mạnh Mẽ Giúp Tăng Nhanh Danh Sách Khách Hàng/ỨNG VIÊN Chất Lượng Cho Bạn Một Cách Tự Động!
📲CỖ MÁY BÁN HÀNG VỚI FACEBOOK CÁ NHÂN là một bản kế hoạch chi tiết chỉ cho bạn cách “chuyển đổi” trang Facebook cá nhân để xây dựng một danh sách khách hàng chất lượng… Ngay lập tức!

Bạn có thể tham khảo 107 ý tưởng để làm nội dung cho mỗi ngày nhé. Hạn chế đăng sản phẩm, bán sản phẩm trên Facebook, điều này thật sự là KHÔNG TẠO HIỆU QUẢ MÀ CÒN LÀM KHÓ KHĂN THÊM CHO CV KINH DOANH LÂU DÀI.

Đón xem phần 4 : ” Cách để tạo ra ứng viên một cách miễn phí trên Internet ” được cập nhật vào ngày 7/6

🤦‍♂️Nếu bạn đang phân vân, thì đây là lúc bạn phải vượt qua các rào cản
Bạn có muốn xây dựng một công việc kinh doanh kiếm tiền hiệu quả trong năm 2021 không?
Bạn có muốn có được những nguồn Thu Nhập Thụ Động và không phải lo lắng về bất cứ điều gì diễn ra trong thế giới ngoài kia hay không?
Quan trọng là: Mọi việc đều 📲DIỄN RA ONLINE và TỰ ĐỘNG. Khi đó, bạn sẽ chủ động được thời gian để chiêm nghiệm cuộc sống và phát triển bản thân.

Quan trọng hơn, nó có thể giúp người mới hoàn toàn khởi đầu một cách dễ dàng không có rào cản.
Và nếu bạn muốn tạo ra bứt phá cho doanh nghiệp mình. Hãy hành động!

🙏Cảm ơn Thủ Lĩnh Kiệt đã thay lời muốn nói, chia sẻ và hướng dẫn giải pháp. Cảm ơn Thầy Phạm Thành Long: Là người đi tiên phong áp dụng từ năm 2015 và có những thành công vượt trội trong MLM tạo ra hệ thống mạng lưới KD hoàn toàn tự động và tạo thu nhập thụ động hàng chục nghìn $$$/tháng.

Thầy đã hướng dẫn và chia sẻ giải pháp Network Marketing trên Internet tuyệt vời này,. Tôi tin thời điểm này tôi áp dụng chắc chắn sẽ còn thành công hơn nữa.

😍Cảm ơn cảm ơn cảm ơn nỗ lực tuyệt vời đội ngũ hỗ trợ triển khai hệ thống Kd tự động này.
🤦‍♂️Tôi biết mọi người đã rất mệt mỏi trong công việc Kd, giờ đây…. các bạn đang bắt đầu một giải pháp đập tan mọi mệt mỏi mà bạn đã từng.
và Tôi cũng rất xin lỗi vì không thể đưa giải pháp đến với các bạn một cách sớm hơn do nguồn lực triển khai, nhân lực hỗ trợ, tài lực để vận hành đội ngũ. Rào cản từ môi trường, tư duy Network Marketing và rào cản niềm tin của các Leader MLM tại VN.

☘Thời điểm này tôi tin chắc chắn 1000% thành công dành cho những ai nhanh chóng nắm bắt và bắt đầu vào số 1 để bước lên cỗ máy Kinh doanh Internet tuyệt vời này.
Tôi đã vận hành, triển khai, đúc kết , mở rộng mạng lưới KD mà không phụ thuộc thời gian , không gian, mối quan hệ bạn bè người thân…. Thật tuyệt vời. Tôi tin tưởng bạn có thể thành công như tôi.

Bạn xứng đáng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, con cái, bố mẹ, dành thời gian cho phát triển bản thân, và cống hiến cho xã hội những điều ý nghĩa hơn .
Lúc này tôi và đội ngũ đang hoàn tất những việc cuối cùng của Giai đoạn 3 hệ thống, cũng tức là lúc tôi đúc kết và chia sẻ lại cho các quy trình triển khai thành công của tôi.

Video 1: Lợi ích mà hệ thống mang lại và kết quả thực chiến

Video 2: Lượng ứng viên – người quan tâm rất nhiều nếu bạn biết áp dụng cách làm này.

Chọn đội kinh doanh như bạn đang chọn một chuyến bay.
Tôi mất 1 năm để thử nghiệm và 3 tháng để lên kế hoạch – hoàn thành xong chiến dịch và chương trình tuyển dụng phát triển Kd Online cho Tôi dùng, hàng trăm người sao chép dùng để tuyển dụng / Kinh doanh như tôi.
Tôi tin ai cũng có thể bay cao với điều kiện cho họ đôi cánh hoặc tấm vé để lên chiếc máy bay với phi hành đoàn có kinh nghiệm đã được đào tạo và huấn luyện bay thành công, có sẵn đang chờ họ.
Nếu bạn đang cần giải pháp, hoặc tìm một đội nhóm thực chiến MLM 4.o thì hãy đăng ký dưới đây. Chúng tôi có hướng dẫn, chia sẻ hoàn toàn miễn phí dành cho bạn bay cao trong công việc này. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here