Từng mệt mỏi vì dịch Covid – Lê Hồng Hạnh từ bà chủ Studio áo cưới đến TL Quốc gia sau 2 năm KD cùng Siberi Thu nhập trên 200tr/tháng-

Biến cỗ máy Facebook thành nguồn thu nhập Online- Lê Hồng Hạnh từ bà chủ Studio áo cưới đến TL Quốc gia sau 2 năm KD cùng Siberi Thu nhập trên 200tr/tháng- Từ khi tham gia dự án xe hợi thì thu hút rất nhiều đối tác tìm tới, sau đó đến T4/2020 thì mở danh nhiệu Thủ Lĩnh , T7/2020 mở danh hiệu Thủ Lĩnh Cao Cấp , T4/2021 mở danh hiệu TLQG . Mục tiêu cuối năm 2021 mở Vàng Quốc Gia và năm 2022 sẽ mở Thủ Lĩnh Quốc Tế.

2189
kinh doanh online

Trước khi đến với Siberian,

Hạnh có hơn 10 năm kinh doanh truyền thống, Hạnh là chủ của 1 Studio khá nổi tiếng ở Sơn La. Trong kinh doanh truyền thống thì Hạnh cũng rất đầu tư và nỗ lực hết mình nhưng kết quả tài chính mang lại không được như mình mong muốn, sự cạnh tranh về giá trên thị trường và vấn đề quản lí cửa hàng và nhân sự luôn làm Hạnh rất đau đầu, nếu để phát triển thương hiệu, mở rộng quy mô hơn thì lại phải đầu tư nhiều về vốn và việc quản lí nhân sự và cửa hàng chiếm quá nhiều thời gian, Hạnh không có thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như gia đình.

Tình cờ bén duyên với Siberi

Hạnh tình cờ được giói thiệu sản phẩm của Siberi từ một người em gái và chỉ 4 ngày trải nghiệm cảm nhận hiệu quả sản phẩm rất tốt, sau đó Hạnh tìm hiểu thông tin về tập đoàn trên youtube và thấy mô hình kinh doanh rất hay, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng là một ngành dự đoán sẽ là xu thế nên Hạnh ra quyết địch dịch chuyển công việc kinh doanh Studio sang Siberian.

Một trong những lí do Hạnh ra quyết định mạnh mẽ đó là vì thấy được rằng Siberian sẽ mang lại cho mình một nguồn thu nhập tài chính thụ động thực sự, đối tác Siberian đã cũng cấp tất cả sản phẩm, nền tảng kinh doanh, giấy tờ pháp lí ngay cả việc vận chuyển hàng hóa rất chuyên nghiệp và mình chỉ cần tham gia để phát triển hệ thống và lan tỏa sản phẩm này. Hạnh thấy đây là 1 cơ hội hiếm có và mình may mắn được biết đến nó nên ra quyết định kinh doanh mạnh mẽ ngay từ đầu.

Vượt chướng ngại – rào cản kinh doanh

Khó khăn lớn nhất với mình ban đầu đó là việc chia sẻ cơ hội kinh doanh này cho người dân Sơn la, thời điểm đó Siberian là thương hiệu mới khi đưa vào thị trường nên người dân chưa đón nhận, sau đó vì sản phẩm chất lượng tốt khách hàng trải nghiệm cảm nhận tốt nên lan tỏa dần. Hạnh thấy rằng kinh doanh nào cũng cần có thời gian xây dựng thương hiệu nên rất kiên trì chia sẻ và vượt qua được quãng thời gian ban đầu dù gặp rất nhiều sự từ chối.

Hạnh đặt mục tiêu là phát triển ở 63 tỉnh thành của Việt Nam và sau đó mở thị trường nước ngoài. Đội nhóm lên kế hoạch tìm kiếm các đối tác ở các tỉnh thành, thông qua mạng internet thì Hạnh kết nối rất dễ dàng, bới vì 2 năm qua dịch covid xảy ra nên rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa và rất nhiều người thất nghiệp, nên đội nhóm của Hạnh đã tìm kiếm những người như vậy để chia sẻ cơ hội kinh doanh Siberian giúp họ xây dựng sự nghiệp mới.

Tập trung vào Marketing thương hiệu cá nhân trên Online

Đội nhóm Hạnh tập trung xây dựng hình ảnh marketing rất nhiều trên mạng xã hội, định vi cho mỗi tư vấn viên trở thành 1 bloger chia sẻ những kiến thức hiểu biết và đánh giá sản phẩm trên các trang mạng xã hội: face book . zalo. tik tok . instargram . Tư vấn viên có thể làm việc online và offline, ví dụ như thời điểm giờ đang covid thì đội ngũ sẽ tổ chức các Camp online thông qua zoom.

Và khi covid ổn định thì các team ở các tỉnh thành sẽ off nhóm nhỏ làm những buổi meeting chia sẻ cơ hội kinh doanh, ngoài ra còn tổ chức camp offline nữa (quy mô khoảng 300-500 thành viên) Hạnh tập trung 80% vào huấn luyện và đào tạo, kết nối zoom sáng hàng ngày (6-7h sáng ) truyền năng lượng cho đội ngũ . 

Tư vấn viên mới sẽ được tham gia các buổi đào tạo cơ bản và tham gia cùng hệ thống hòa nhập môi trường . 

Với văn hóa yêu hết mình cho đi hết mình đội ngũ luôn rất đoàn kết giúp đỡ nhau .

Networkmarketing ngày nay thì có sự hỗ trợ của internet sẽ phát triển cực mạnh, nên ai mạnh về marketing online sẽ đi đầu xu thế, mỗi trang cá nhân sẽ là 1 phễu tuyển dụng rất tốt nên Hạnh tập trung đào tạo cho TVV xây dựng nhân hiệu cá nhân trên mạng xã hội để trở thành 1 người thú vị thu hút người khác đi theo mình .

Kết quả ngọt đã đến

Hạnh kí hợp đồng vào T8/2018 thì đến T10/2019 mở danh hiệu NTVCN và tham gia dự án xe hơi . Từ khi tham gia dự án xe hợi thì thu hút rất nhiều đối tác tìm tới, sau đó đến T4/2020 thì mở danh nhiệu Thủ Lĩnh , T7/2020 mở danh hiệu Thủ Lĩnh Cao Cấp , T4/2021 mở danh hiệu TLQG . Mục tiêu cuối năm 2021 mở Vàng Quốc Gia và năm 2022 sẽ mở Thủ Lĩnh Quốc Tế.

 

Hạnh rất thích phong cách sống năng động và lành mạnh của Siberian Wellness , và đây là một công việc mang rất nhiều ý nghĩa, có thể nói 3 năm qua là quãng thời gian đáng sống và hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình, Có thể kết nối và giúp đỡ hàng nghìn người có thêm thu nhập cải thiện được cuộc sống,có sức khỏe, con cái được học trường tốt hơn.

Động lực lớn nhất của Hạnh chính là đồng đội ,mong muốn có thể giúp được cho những người tin đi theo mình cũng thành công .

Hạnh thường xuyên có những buổi đào tạo trực tuyến online giúp cho các tư vấn viên mới được trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm , về chính sách công ty và định hướng kinh doanh cho những thành viên mới . Các leader thì học về phát triển bản thân , tinh thần doanh nhân và tinh thần lãnh đạo cùng với hệ thống S69. Mục tiêu là mỗi tư vẫn viên sẽ trở thành 1 doanh nhân có phong cách sống khỏe mạnh và tích cực , nối cánh tay dài kết nối năm châu 4 bể cùng làm cho thể giới trở nên tốt đẹp hơn .

Kết nối hoặc inbox với tôi nếu bạn thật sự muốn xây dựng một sự nghiệp – thêm một nguồn thu nhập thụ động trên Internet 

tìm hiểu thêm tại đây: www.lehonghanh.xyz

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here