Tư duy thủ lĩnh – Kinh doanh theo mạng

136

Tư duy thủ lĩnh

kinh doanh online

Với chiếc máy lạnh, bạn cài đặt ở nhiệt độ nào, căn phòng của bạn dần dần sẽ ở nhiệt độ đúng như thế. 15
Ai cũng biết về Donla Trump, ông ta là một tỷ phú rất nổi tiếng người Mỹ, ông ta có rất nhiều tiền. Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, những rủi ro sảy đến làm cho ông đã bị phá sản và nợ nần rất nhiều. Tuy nhiên con người ông đã được cài đặt ở cấp độ cao của thành công tài chính, vì vậy chỉ 2 năm sau khi phá sản, ông đã kiếm được nhiều hơn nhiều những gì đã mất.

Ngược lại, chúng ta từng biết về trường hợp có người tự nhiên trúng sổ xố, có người trúng đất, họ có trong tay những khoản tiền rất lớn. Thế nhưng họ là những con người được cài đặt ở cấp độ thành công tài chánh rất thấp, khả năng quản lý tiền không có. Chính vì vậy chỉ 1- 2 năm sau đó thì tay trắng lại hoàn tay trắng. Cuối cùng một cách bao biện duy nhất của họ chính là tại số phận.

Điều quan trọng nhất ở đây không phải bạn có bao nhiêu tiền, bạn thành công hay thất bại thế nào ở lúc hiện tại, mà chính ở gốc rễ trong con người bạn hiện nay đã và đang được cài đặt ở cấp độ thành công thế nào.

Trên thửa ruộng nếu bạn gieo lúa sẽ ra cây lúa, nếu trồng đậu sẽ có đậu và trồng khoai sẽ có khoai. Bộ não của bạn chính là thửa ruộng, bạn trồng vào đó hay cài đặt vào đó những tư tưởng lớn, những ước mơ, những khát khao cháy bỏng lớn, bạn sẽ thành công lớn và ngược lại.

Như vậy cuộc sống của bạn, tương lai của bạn phụ thuôc hoàn toàn vào việc bạn cài đặt vào trong não những gì hay gốc rễ bên trong bạn thế nào.

Một cái cây to khỏe hay yếu đuối tùy thuộc hoàn toàn vào bộ rễ, bộ rễ lớn thì cây sẽ lớn. Nhà lớn hay nhỏ tùy thuộc vào cái móng, móng lớn nhà lớn, móng nhỏ nhà nhỏ. Như vậy muốn cây to khỏe bạn phải chọn giống cây tốt sau đó chăm bón cho tốt bộ rễ, cây cối được chăm bón tốt sẽ tươi tốt và cho ra hoa trái tốt.

Trong kinh doanh theo mạng thì sao? Việc đầu tiên là phải chọn lựa đúng công ty tốt. Công ty tốt chính là giống cây tốt. Bạn hãy tìm và tham khảo thông tin từ những người đang thành công lớn trong nghành nghề kinh doanh theo mạng trước khi bắt tay vào công việc. Việc tiếp theo là chăm sóc bộ rễ, tức là bạn cần cài đặt vào trong não của bạn rằng bạn mong muốn thành công đến đâu, con người bạn khả năng thế nào?

Rất nhiều người bước vào kinh doanh theo mạng đã mắc  sai lầm đầu tiên là không chọn lọc giống tốt, tức là công ty  tốt. Sai lầm thứ 2 nghiêm trọng hơn là không chăm sóc bộ rễ tốt, tức là chăm sóc con người mình tốt. Cuối cùng, một thời gian sau làm không thành công, họ lại đi tìm công ty khác. Công việc của họ ngoài việc bị người khác mời chào qua một công ty nào đó, rồi lại đi mời chào người khác qua công ty mới, họ chỉ giỏi việc đó và không làm được gì khác. Một điều chắc chắn là dù có chuyển tới hàng chục công ty thì cuối cùng họ vẫn là người không thành công, bởi vì:

Cái bên trong sẽ tạo ra cái bên ngoài

Cái bên dưới sẽ tạo ra cái bên trên

Cái vô hình sẽ tạo ra cái hữu hình

Cái bên trong, cái bên dưới hay cái vô hình ở đây chính là con người bạn. Trong kinh doanh theo mạng, điều bạn phải cài đặt vào trong mình chính là tư duy thủ lĩnh.

Để thành công trong kinh doanh theo mạng, đầu tiên cần lựa chọn cho mình một công ty tốt, sau đó hãy cài đặt vào trong não tư duy của thủ lĩnh và làm những công việc của những người thủ lĩnh lớn đang làm, Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh.

Bạn có thể tham gia Group Cộng đồng của Tôi để tìm hiểu thêm trước khi tham gia vào nhóm Vip để được hướng dẫn và cầm tay chỉ việc kinh doanh :

🙌Link tham gia Group : https://www.facebook.com/groups/siberivn.kinhdoanhonline

🙋‍♀️ Tìm hiểu CV Kinh doanh Internet tại nhà – Cách tôi đã tạo hệ thống Kinh doanh thu nhập thụ động trên Online từ 20-200tr/tháng: www.lehonghanh.xyz

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here