Triết Lý Sản Phẩm Siberian Wellness – Giá Trị Cốt Lõi Để Kinh Doanh

Siberi là gì?? Cùng khám phá vùng nguyên liệu độc đáo, hoang sơ và mang dược tính sinh học cao Vùng lãnh thổ rộng lớn chiếm 57 % diện tích nước nga và lớn xấp xỉ bằng Canada- quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới, hơn 70% diện tích vùng Siberi còn rộng hơn cả Mỹ và Trung Quốc.

168
kinh doanh online

Khám phá vùng nguyên liệu độc đáo của sản phẩm Siberi 

Siberian Wellness là một doanh nghiệp quốc tế đã có lịch sử phát triển gần 25 năm. Bước vào thị trường Việt Nam năm 2013, trải qua hơn 8 năm phát triển, Siberian Wellness đã dần khẳng định được vị thế của mình với hơn 250 sản phẩm lưu hàng trên 65 Quốc Gia ở Việt Nam và trên Thế Giới.

Với vùng nguyên liệu độc đáo, hoang sơ, chưa bị ảnh hưởng bởi nên văn minh công nghệ hiện đại tác động tới cho nên Sản Phẩm mang dược tính sinh học cao, hiệu quả nhanh:

 • Vùng lãnh thổ rộng lớn chiếm 57 % diện tích nước nga và lớn xấp xỉ bằng Canada- quốc gia lớn thứ 2 trên thế giới, hơn 70% diện tích vùng Siberi còn rộng hơn cả Mỹ và Trung Quốc.
 • Nơi có khí hậu khắc nghiệt : mùa hè nắng nóng lên đến 40 độ C và mùa đông lạnh giá băng tuyết nhiệt độ -60 độ C. Sự khắc nghiệt của của thời tiết khí hậu nơi đây tạo nên hệ thảo mộc vô cùng phong phú và đa dạng. Hàng ngàn loài thảo dược với sức sống mãnh liệt vẫn thích nghi và tồn tại ở nơi đây.
 • Siberi có hệ sinh thái động thực vật còn hoang sơ nhất hành tinh, nơi nền văn minh công nghiệp chưa hề chạm tới. Có hồ Baikal được biết đến với tên gọi Biển- Hồ-Thiêng nơi có trữ lượng nước ngọt lớn nhất thế giới.

Và từ các loài thảo mộc này đã giúp cho chúng tôi tạo ra các sản phẩm tự nhiên. Điều này đã tạo cho chúng tôi đưa một cách trọn vẹn sự tất cả trong lành, mạnh mẽ vào các sản phẩm của mình và đi khắp thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI SẢN PHẨM SIBERIAN WELLNESS

Với hơn 100 nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu và sáng tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với nhiều mức giá khác nhau từ hơn 100k, đến người thu nhấp thấp lắm vẫn có thể dùng được dòng sản phẩm tuyệt vời này. Trải qua 25 tồn tại thì đến nay Siberian Wellness có 4 dòng sản phẩm chính:

 • Dòng THỰC PHẨM BỔ SUNG: chính là nhóm sản phẩm lớn nhất của tập đoàn sức khỏe siberian. Với các sản phẩm có chức năng nâng cao khả năng làm việc, khớp xương mềm dẻo, dạ dày đường ruột khỏe manh, gan khỏe mạnh, tim mạch khỏe manh, cương chắc khỏe, thị lực tốt, ngăn ngừa tiểu đường, tăng miến dịch,…Nổi bật là dòng sản phẩm Thanh Lọc cấp độ tế bào, thanh lọc lọc hệ bạch huyết và các dòng trà thanh lọc cơ học. Phục vụ được từ người già tới trẻ em, người khoẻ tới người bệnh, mẹ bầu cũng dùng được.
 • Dòng DINH DƯỠNG THỂ THAO: Cung cấp tổ hợp dinh dưỡng cân bằng và hợp lý cho những ai vận động thể thao nhiều, làm công việc nặng hoặc hoạt động công suất cao.  Đặc biệt đối với các bệnh lý khi kết hợp dùng dòng sản phẩm thể thao thì mức độ phục hòi nhanh hoặc người muốn giảm cân thì cực kì hiệu quả.
 • Dòng DINH DƯỠNG VÀ BỮA ĂN THAY THẾ: Dòng sản phẩm này có lẽ rất được ưa chuộn nhất ở Siberi bởi tính tiện lợi, phục vụ nhiều đối tượng đặc biệt là các đối tượng bệnh lý tim mạch mỡ máu và giảm cân. Khi sử dụng loại thức uống dinh dưỡng này thì có thể làm giảm đi khẩu phần ăn hằng ngày hoặc thay thế bữa sáng nếu vội, Mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng tùy theo mục đích bạn sử dụng.
 • Dòng MỸ PHẨM VÀ CHĂM SÓC CÁ NHÂN: Đây cũng là một nhóm sản phẩm lớn của sản phẩm của tập đoàn siberian. Với nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể từ chân răng đến tóc như: làm sạch da mặt, cân bằng da, chăm sóc cơ bản, chăm sóc lão hóa, tẩy tế bào chết, chăm sóc mắt, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, chăm sóc răng miệng…

Dưới đây là 10 lí do lựa chọn dòng sản phẩm Siberi, với các tính năng tác dụng khác nhau như:

 • Đào thải độc tố cấp độ tế bào, thanh lọc hệ bạch huyết, phòng ngừa ung thư
 • Cung cấp vi chất dinh dưỡng cho cơ thể
 • Cân bằng nhịp sinh học, duy trì và tăng cường sức khoẻ
 • Trẻ hoá tế bào, chống oxy hoá tế bào cơ thể
 • Chống căng thẳng thần kinh…

 

Với hơn 100 nhà khoa học làm việc tại trung tâm khoa học sáng tạo của tập đoàn. Kết hợp sức mạnh khoa học với 3 tổ hợp sản xuất riêng của Tập đoàn hằng năm sản xuất ra những sản phẩm cung cấp đủ nhu cầu của thị trường ở trên cả thế giới.

 

Ngoài ra, Siberian Wellness còn có những dự án về bảo vệ môi trường, khai thác và bảo tồn. Thiên nhiên là nền tảng kinh doanh của Siberian Wellness. Và phát triển xanh chính là mục tiêu kinh doanh của Siberian Wellness 
 

+ Chúng tôi sử dụng tối đa các vật liệu “xanh”: các vật liệu có tính tự hủy sinh học nhằm hạn chế các chất thải ra môi trường tự nhiên
+ Chúng tôi tạo ra các sản phẩm “xanh”, không chất bổ sung tổng hợp, phụ gia công nghiệp, không chất độc hại cho cơ thể và môi trường.
+ Chúng tôi tạo ra một những công dân “xanh”, những con người yêu thiên nhiên, luôn tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường, chăm sóc và bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá, khai thác nhưng không quên tái tạo nguồn tài nguyên ấy.

Còn bạn, bạn cảm nhận như thế nào về Siberi?

Hãy để lại thông tin và tham gia cùng chúng tôi nhé!

Bùi Thanh Dung

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here