Tại Sao 95% Chúng Ta Đang Bị Bệnh? Nguyên Nhân và Giải Pháp Phục hồi sức khỏe – trị bệnh mãn tính

Chúng ta có bao giờ nghĩ rằng tại sao chúng ta bị bệnh? Bệnh do sự chừng phạt của một đấng tối cao nào đó, do nghiệp quả, môi trường, hay chính chúng ta tạo ra? Có người không hiểu vì lý do gì họ mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo như rối loạn hệ miễn nhiễm, ung thư, tai biến, đau nhức, v.v. Tất cả bệnh tật xảy ra đều có những nguyên nhân và từ sự tác động của nhiều yếu tố. Điều chúng ta có thể làm để trị bệnh là hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và loại bỏ những yếu tố đó thì chúng ta sẽ luôn có sức khỏe tốt.

789
kinh doanh online

 

Chúng ta có bao giờ nghĩ rằng tại sao chúng ta bị bệnh?

Bệnh do sự chừng phạt của một đấng tối cao nào đó, do nghiệp quả, môi trường, hay chính chúng ta tạo ra? Có người không hiểu vì lý do gì họ mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo như rối loạn hệ miễn nhiễm, ung thư, tai biến, đau nhức, v.v. Tất cả bệnh tật xảy ra đều có những nguyên nhân và từ sự tác động của nhiều yếu tố. Điều chúng ta có thể làm để trị bệnh là hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh và loại bỏ những yếu tố đó thì chúng ta sẽ luôn có sức khỏe tốt.

Tuy đây là điều dễ hiểu nhưng khó làm vì phần lớn chúng ta không quan tâm lắm đến sức khỏe khi còn trẻ mà đợi đến lúc phát bệnh nặng mới đi chữa trị hoặc có những người luôn bận rộn lo cuộc sống sinh nhai nên không chăm lo đến sức khỏe của chính mình. Khi mắc bệnh rồi thì chúng ta không tự tìm nguyên nhân để chữa trị mà đặt sức khỏe mình vào tay bác sĩ hoặc một viên thuốc thần tiên nào đó để nuôi bệnh chúng ta cả cuộc đời.

Tất cả những bệnh xảy đến với chúng ta đều có nguyên nhân nếu chúng ta tìm hiểu cặn kẽ nhưng điều quan trọng hơn cả là chúng ta có thể cải thiện tình trạng sức khỏe bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân căn bản khiến chúng ta bị bệnh:


Các bạn có thể thấy các nguyên nhân sâu xa dẫn tới chúng ta bị bệnh như Thiếu dưỡng chất, thừa độc tố, stress căng thẳng thần kinh, thay đổi môi trường sống, di truyền… Mà đặc biệt phải kể đến nguyên nhân QUÁ THỪA ĐỘC TỐ trong cơ thể. Chính những điều này dẫn tới gây viêm nhiễm, lở loét, tổn thương bên trong làm cho hệ mất cân bằng bên trong cơ thể gây rối loạn chuyển hoá, sinh ra các biểu hiện bệnh lý. Có thể tham khảo hình dưới đây

 

Với mỗi bệnh lý của con người đếu có nguyên nhân. Khi chúng ta tìm thấy được nguyên nhân thì có thể bài trừ và phục hồi cơ thể. Nhưng có một thực tế theo thói quen sai lầm là khi có biểu hiện bệnh lý nào đó chúng ta hay dùng thuốc tây với niềm tin rằng thuốc có thể giúp họ khỏi bệnh. Nhưng:

Thuốc chỉ giảm các triệu chứng bệnh chứ thường không điều trị tận gốc căn bệnh của chúng ta. Tạo hóa đã sinh ra tất cả những thứ cần thiết để chúng ta tự điều trị chính cơ thể. Điều chỉnh lối sống, tinh thần và dinh dưỡng là phương pháp tốt nhất để giúp chúng ta có được sức khỏe dồi dào và bạn đừng đợi đến khi mắc bệnh mới đi tìm thuốc điều trị.

Đừng hỏi “Thuốc này có chữa được bệnh của tôi không?” mà hãy hỏi: “Tôi cần làm gì để cơ thể khoẻ mạnh?”

Đây là biểu đồ suy giảm sức khoẻ của một cơ thể người theo từng giai đoạn:


Thực tế có rất nhiều người vì không biết vì sao mình bị bệnh mà khi mới chớm có biểu hiện đã không tìm đúng phướng pháp, làm cho tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng và rơi vào biểu hiện của mãn tính (sống chung với lũ). Biểu hiện của sức khoẻ mũi tên đi xuống, vào khoảng 10- 20 năm tuỳ bệnh lý.

Vậy từ đây làm sao để khôi phục lại cơ thể với 6 tháng- 1,5 năm??? Để khiến cơ thể từ mãn tính hay các biểu hiện khác về lại cơ thể bình thường?

  • Hãy chú ý đầu vào (thức ăn hàng ngày): Ăn là thuộc tính của muôn loài để duy trì sự sống. Chúng ta sống được là nhờ Ăn. Cho nên thức ăn mỗi ngày cần được điều chỉnh đúng, đủ và phù hợp với cơ thể người. Đưa nguyên liệu đúng vào cơ thể thì cơ thể đủ nguyên liệu phục hồi và chữa lành bên trong. “Sức khoẻ đến từ nhà bếp chứ không phải nhà thuốc”.
  • Uống đủ nước: 75% cơ thể là nước và nước là thành phần tham gia vào quá trình sinh hoá của cơ thể. Nước giúp trao đổi chất, cân bằng độ pH của cơ thể, nước giúp lưu thông máu huyết tốt từ đó ngăn ngừa được cholesterol trong máu, uống nhiều nước có thể giúp ngăn ngừa táo bón hoặc giảm cân,…
  • Giữ tinh thần và đầu óc thoái mái, không căng thẳng.
  • Bổ sung dinh dưỡng các sản phẩm thực phẩm bổ sung mà trong đó có thể kể đến các sản phẩm Siberi.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM SIBERI CHO VIỆC PHỤC HỒI SỨC KHOẺ ???

  • Với chiết xuất thành phần từ vùng nguyên liệu Siberi hoang dã mùa đông lạnh tới -60 độ C, mùa hè nhiệt độ lên tới 40 độ C, nơi duy nhất trên hành tinh vẫn còn duy trì được nét sơ khai và chưa bị nền văn minh khoa học chạm đến. vì vậy nguyên liệu mang đặc tính sinh học, khả năng hấp thụ và hiệu quả cao
  • Với hơn 100 nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo. Hầu hết các sản phẩm đều có bằng sáng chế
  • Công nghệ sản xuất: công nghệ nghiền lạnh cryogent (-196 độ) và chất lượng nghiền nano siêu mịn do đó giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể lên đến 98%
  • Các chứng chỉ Quốc Tế chứng nhận như: GMP, HACCP, FDA, ISO 22000
  • ….

 

    Đặc biệt với 5 TÍNH NĂNG TÁC DỤNG CỦA SẢN PHẨM:

1.Thanh lọc và đào thải độc tố từ đường máu đến cấp độ tế bào và có tác dụng đào thải được cả các độc tố từ kim loại nặng, ngăn ngừa ung thư

2.Cung cấp vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, cung cấp năng lượng, tăng khả năng thích nghi dành cho cơ thể

3.Khả năng cân bằng nhịp sinh học của cơ thể, đưa cơ thể về lại trạng thái cân bằng ban đầu.

4.Khả năng trẻ hóa tế bào

5.Chống căng thẳng thần kinh

Tóm lại, để có một cơ thể khoẻ mạnh chúng ta cần điều chỉnh lại chế độ ăn hợp lý, thiên về thực vật và các loại hạt, uống nhiều nước, tập luyện thể dục và giữ cho tinh thần thoải mái. Nạp đủ nguyên liệu cơ thể sẽ tự phục hòi bên trong. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn hãy để lại comment bên dưới nhé.

Video độc tố: Cùng tham khảo nhé!

 

Để tìm hiểu thêm giải pháp Siberi cho sức khoẻ xin mời bạn đọc bài viết dưới đây:
1. Hiểu Về Chương Trình Thanh Lọc – Năng Lượng – Cân Bằng Của Tập Đoàn Siberian Wellness 
2. Vì Sao Sản Phẩm Siberi Được nhiều Nghệ Sĩ Việt Tin Dùng?

Bùi Thanh Dung

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here