Kinh doanh hiệu quả – tuyển dụng thành công với Tài Nguyên – công nghệ Online từ tập đoàn Siberian Wellness

Chúc mừng bạn đã bắt đầu tham gia tìm hiểu kinh doanh và đồng hành trên hành trình:  “Thay Đổi Cuộc Sống cùng Siberian Wellness” đã có hàng nghìn người Việt Nam tham gia thành công trong 7 năm qua

1206
kinh doanh online

Chúc mừng bạn đã bắt đầu tham gia tìm hiểu kinh doanh và đồng hành trên hành trình:  “Thay Đổi Cuộc Sống cùng Siberian Wellness” đã có hàng nghìn người Việt Nam tham gia thành công trong 7 năm qua

Như bạn thấy đó, từ sau đại dịch Covid 19 và cả Thế Giới không thể phủ nhận rằng xu thế kinh doanh đang dần phải dịch chuyển lên hướng online.

Kinh Doanh Network Marketing ra đời từ rất lâu đời và hiện nay mỗi năm tạo ra doanh thu trên dưới 200 tỷ USD toàn ngành. Internet ra đời và đưa NetWork Marketing lên một tầm cao mới. Rất nhiều triệu phú, tỷ phú đều khuyến khích KDOL như là một phương thức khởi nghiệp có nhiều lợi điểm so với phương thức truyền thống.

Thị trường online đang ngày càng phát triển và trở thành xu hướng. Bản thân tôi đã chuyển đổi hệ thống kinh doanh của mình sang online và gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, những cách thức hiệu quả khi thực hiện quá trình “online hóa” này đến bạn.

Giúp bạn làm chủ thế giới kinh doanh online và mang về doanh thu đều đặn một cách “tự động”, thông qua quy trình Marketing Online + hệ thống mà tôi đã làm được. .

Và không thể phủ nhận sức mạnh của mạnh xã hội cực kì khủng khiếp như facebook, zalo, youtube, google, Instagram, Tiktok và một số ứng dụng khác được đông đảo người sử dụng mỗi ngày.

Bạn nghĩ sao nếu chúng ta kiếm tiền từ đó??

Vậy đối tác và đội nhóm của chúng ta đã chuẩn bị những nền tàng gì cho sự dịch chuyển này, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn. Để khi bạn là một Tư Vấn Viên của công ty bạn cũng cần khai thác những tài nguyên online này một cách triệt để để phát triển công việc kinh doanh

1. Website của công ty
https://vn.siberianhealth.com/vn/

Đây là trang wed chính thức để chúng ta có thể xem tất cả các sản phẩm và có thể kinh doanh. Trên wedsite này có rất nhiều thông tin rất hữu ích mà anh chị em có thể tìm hiểu. Hoặc có thể lấy link Refferral của mình gửi cho đối tác kinh doanh (cộng sự, ứng viên)

2. App kinh doanh và quản lý hệ thống Global

StartSmart: Những hướng dẫn từ công ty cho sự khởi đầu thông minh. Ở app này công ty đã hướng dẫn và chia sẻ rất nhiều thông tin về cách kinh doanh, các bài học về dinh dưỡng,…
BackOffice: App quản lý hệ thống như đơn hàng phát sinh, thông tin trong hệ thống, số điểm từng ngày,…

3. Trang Fanpage của Công ty
https://www.facebook.com/sibwellvietnam
Đây là trang fanpage của công ty, tất cả thông tin bài đăng về sản phẩm, kết quả kinh doanh hay những thông tin quan trọng từ tập đoàn sẽ được công ty update trong trang này.

4. Các hội nhóm trên facebook
4.1.Nhóm KẾT QUẢ SỬ DỤNG SẢN PHẨM SIBERI
https://www.facebook.com/groups/2174733556166879
Có thể nói đây là nhóm mà tôi sử dụng rất nhiều, nó giống như một tài sản rất quý giá mõi khi tìm kiếm kết quả của bệnh lý nào đó để chia sẻ cho khách hàng tham khảo. hiện tại nhóm đã lên hơn 82k thành viên và chia sẻ kết quả mõi ngày.
Ở nhóm này nếu anh chị có câu hỏi gì thắc mắc có thể đăng hỏi trực tiếp trên nhóm luôn. Các tư vấn viên có kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng hiệu quả nhất.

https://www.facebook.com/groups/nhan.chung.chung.thuc.kinh.nghiem.SP.Siberi

4.2. Nhóm chia sẻ S69 – từ TL Quốc Tế Trương Huy Cường Trở Xuống
https://www.facebook.com/groups/333418020325894

Đây là nhóm chia sẻ thông tin đào tạo từ TLQT, nhóm riêng tư cho nên chỉ dành cho những anh chị đã là thành viên hoạt động kinh doanh mới add vào.4.3. Nhóm Hướng dẫn tuyển dụng theo hình thức online tự động 
https://www.facebook.com/groups/huongdantuyendungtvvonline
Đây là Group nội bộ của đội ngũ hướng dẫn triển khai Kinh doanh theo hình thức Mar Online trên Internet, sử dụng các công nghệ – công cụ tự động 4.0 nhằm giúp các TVV, đội ngũ phát triển mạng lưới KD dễ dàng mà không phụ thuộc vào danh sách người quen, bạn bè.

Với hệ thống Mar tự động. Bạn không phải cầm điện thoại, nhắn tin, cho thông tin suốt ngày. Hệ thống tự động tư vấn, sàn lọc những ứng viên quan tâm. Loại bỏ những ứng viên chưa quan tâm. Không còn phải xử lý từ chối, Không còn mệt mỏi theo đuổi ứng viên.    

Đây là giải pháp 4.0 rất hay đã giúp mình và đội ngũ phát triển mạng lưới KD trên 63 tỉnh thành, bùng  nổ kinh doanh trên Interent hiện nay.

4.4. Nhóm Cộng Đồng Những Người Kinh Doanh Siberian Wellness
https://www.facebook.com/groups/761241694723411

Đây là nhóm cộng đồng mà TLQG Hồng Hạnh đã thành lập nhằm chia sẻ trao giá trị mỗi ngày, những buói zoom sáng đều được chia sẻ vào đây. Nên nếu bạn là TVV của Hệ thống TLQG Hồng Hạnh thì được ad vào nhóm để nghe lại các buổi zoom mà mình đã bỏ lỡ

4.5. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các Group khác để có thể tham khảo học tập thêm như: S69 Global, Siberi -S69 – TNT – Online 4.0, Cơn Lốc Ngược S69,… Hoặc các nhóm cộng đồng để tìm kiếm đói tượng mục tiêu của mình.

5. Trang instagram của công ty
https://www.instagram.com/siberianwellness/
Trang Intagram sẽ giúp bạn khai thắc những pic hình siêu xinh, siêu nét và cập nhật mới nhất các sản phẩm từ Tập đoàn
Và công ty cũng khuyến cáo các TVV nên phát triển thêm ở kênh Instagram nữa (vì người nước ngoài họ chủ yếu chơi instagram rất nhiều)

6. Kênh Youtube 
Kênh youtube sẽ là nơi chúng ta học hoặc cung cấp video sống động cho ứng viên. Lưu trữ thông tin bền vững hơn cả facebook. 
– Kênh cho thông tin ứng viên mới:
những người đang tìm hiểu và cần cung cấp thêm thông tin tham khảo:  https://www.youtube.com/S69


– Kênh học sản phẩm:
Của bác Phạm Hữu Minh, Chị Anna Nguyễn, Lương y Nguyễn Ngọc Sáng,…
– Kênh kinh doanh:
anh Trương Huy Cường,…

7. Wed cung cấp thông tin tổng hợp
https://siberitudong.com/
Đây là trang Web thông tin kiến thức, trang wed này sẽ giúp bạn học được nhiều nội dung đặc biệt là từ những thông tin cơ bản cho tới những kĩ năng phát triển trong kinh doanh. Không ngừng ở đó, đội nhóm đang dần hoàn thiện để giúp cho bạn về sau không bị những tvv mới hỏi quá nhiều nữa, họ có thể tự hoạt động kể cả khi không có bạn.

Các kiến thức thông tin sẽ luôn được cập nhật :

  • Thông tin về tập đoàn Siberian Wellness
  • Kiến thức về kinh doanh, sản phẩm Siberian Wellness
  • Kinh nghiệm, kết quả kinh doanh – sử dụng sản phẩm
  • Hướng dẫn cách tuyển dụng Online hiệu quả
  • Tư duy làm chủ – bài học thành công
  • Bài tập – huấn luyện dành cho người mới từ 21-180 ngày để hình thành thói quen thành công
  • Kho sách – tài liệu kinh doanh được đội nhóm hệ thống – tổng hợp đầy đủ

Hãy vào các thanh Menu để lự chọn chủ đề mà bạn đang muốn tìm kiếm nhé.

8. Hệ thống cung cấp tài liệu tự động ( CỰC KỲ HOT) 
👉👉👉👉 Không còn phải “nhớ nhớ quên quên” :
– Mất thời gian tìm kiếm tài liệu
– Mất công sức Hướng dẫn TVV lặp đi lặp lại
Hệ thống Hỗ trợ tự động 24/7 – độc quyền từ đội nhóm mình. 
Gõ là Ra – Tìm là Thấy hơn 100 tài liệu – kiến thức KD – SP Siberi. Gõ từ khoá để tìm kiến thức mình muốn

9. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các đường link wed cho thông tin sản phẩm chủ đạo:
– Wed trà Yoogo:http://siberivn.com/thanhlocgiamcan
– Wed Novomin:http://siberivn.com/formula4
– Wed dầu Balsam:https://www.siberivn.com/quatangtrixoang

Và bạn đừng quên làm việc với người hướng dẫn để được hướng dẫn kỹ mục đích của các nhóm nhé. Chúc các bạn thành công!

Bùi Thanh Dung

P/s: Đằng nào thì bạn cũng lướt web, Face và đã có sẵn Máy tính hoặc điện thoại ngay trên tay Bạn đã có sẵn cơ hội vì bạn đang lướt web, thế nhưng bạn đang tiêu tiền, tốn thời gian và cùng thời điểm bạn lướt web ai đó đang tạo ra thu nhập thụ động.

Và dù bạn có “thích” hay không, thì vẫn có người đang kiếm được tiền từ online và có cuộc sống rất tuyệt vời. Có thể bạn cũng rất muốn nhưng bạn chưa biết cách, An Tâm đi, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Chúng tôi đã tạo được hằng trăm triệu thu nhập mỗi tháng – CHẮC CHẮN chúng tôi có thể giúp bạn tạo thu nhập vài chục triệu/ tháng

Tìm hiểu thêm các Quyền lợi đào tạo, chương trình cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn thành công :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here