Những Dấu Hiệu Tích Cực Sau Khi Sử Dụng Sản Phẩm

Như các bạn cũng đã biết, CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC BẢN QUYỀN được các nhà Khoa học của Siberi đã sáng tạo ra được cấp bản quyền sáng chế Liên Bang Nga đó là "THANH LỌC - NĂNG LƯỢNG - CÂN BẰNG". Đa số các chứng bệnh đều xuất phát từ 3 nguyên nhân: + Ô nhiễm tế bào, độc tố bên trong cơ thể  + Sự thiếu hụt năng lượng của các tế bào  + Sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng (vitamin, khoáng chất và hoạt chất sinh học,...)

770
kinh doanh online

 

Như các bạn cũng đã biết, CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC BẢN QUYỀN được các nhà Khoa học của Siberi đã sáng tạo ra được cấp bản quyền sáng chế Liên Bang Nga đó là “THANH LỌC – NĂNG LƯỢNG – CÂN BẰNG”. Đa số các chứng bệnh đều xuất phát từ 3 nguyên nhân:
+ Ô nhiễm tế bào, độc tố bên trong cơ thể 
+ Sự thiếu hụt năng lượng của các tế bào 
+ Sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng (vitamin, khoáng chất và hoạt chất sinh học,…)

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm, bản thân người sử dụng cũng sẽ có những cảm nhận rõ rệt sự chuyển biến của cơ thể theo từng giai đoạn cụ thể từ.
Đặc biệt là những chuyển biến tích cực dưới đây:

1. VỀ NHỮNG CHUYỂN HOÁ CỦA CƠ THỂ
– Mệt mỏi, lừ đừ, buồn ngủ, các cơ bắp có thể đau nhức hơn
– Đau lại những chỗ trước kia đã từng đau, lắp lại vài lần sẽ hết
– Ngừoi bị đau xương khớp, Gout thì các khớp sẽ đau mạnh hơn rồi giảm dần
– Người bị đau bao tử thì sẽ có cảm giác khó chịu rồi sẽ ổn định
– Người bị tiểu đường có thể tăng cao hơn (vì vậy vẫn phải dùng thuốc hạ đường huyết cùng sản phẩm Siberi trong khoảng 2 tháng đầu tiên cho đến khi Tuyến Tuỵ được phục hồi lại chức năng)
– Người bị huyết áp có thể có hiện tượng tăng hạ bất thường (vì vậy vẫn phải tiếp tục dùng thuốc tây cùng sản phẩm Siberi trong khoảng 3 tháng cho đến khi huyết áp ổn định, hết giao động)

2. ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ CƠ THỂ
– Nước tiểu đậm màu hơn trước
– Mấy ngày đầu khi sử dụng có thể bụng âm ỉ, đi ngoài nhiều, thậm chí đi phân sống, Đó là hiện tượng độc tố đang được đào thải qua đường tiêu hoá.
– Đi ngoài phân có màu đen, xanh đen và có mùi khác thường
– Mồ hôi bài tiết nhiều và mùi hôi hơn bình thường (do độc tố đào thải qua tuyến mồ hôi)
– Người bị viêm xoang thì nước mũi sẽ nhiều hơn
– Có thể nổi mẩn, mụn trên da do độc tố đào thải qua da.
Vì vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm Siberi có những hiện tượng trên thì bạn haonf toàn yên tâm và phải tiếp tục dùng đều sản phẩm để cơ thể được đào thải độc tố cho đến khi cơ thể đạt được sự cân bằng – giai đoạn này thường thì 3-6 tháng tuỳ cơ địa mỗi người.

3. QUÁ TRÌNH TÁI TẠO LẠI CƠ THỂ
– Sau khi qua hai giai đoạn chuyển hoá và đào thải độc tố thì cơ thể sẽ phát huy có chế TỰ CÂN CHỈNH- TỰ PHỤC HỒI. Bao gồm cân chỉnh cơ học và cân chỉnh tế bào, cơ thể tự tái tạo tế bào, phục hồi lại tế bào suy yếu và phục hồi lại những chức năng bị tổn thương do bệnh hay độc tố gây ra.

4. GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM SIBERI
– Đào thải các chất độc hại, kim loại nặng ra khỏi cơ thể
– Bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất mà cơ thể bị thiếu hụt.
– Nâng cao hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể
– Chống lại hiện tượng lão hoá và giảm căng thẳng thần kinh 
– Phúc hồi nhịp sinh học cho cơ thể

 

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm Siberi và cũng đang có một hoặc nhiều những chuyển biến, biểu hiện nêu trên thì chúc mừng bạn, cơ thể bạn đang hấp thu sản phẩm rất tốt.

Điều đặc biệt cần lưu ý ở đây là:
– Nếu đang trong quá trình cơ thể đào thải bạn hãy tăng cường uống nhiều nước hơn, nhiều trà hơn điều này sẽ giúp cơ thể đào thải tốt hơn, nhanh qua giai đoạn thanh lọc, tiến tới giai đoạn phục hồi

–  Trong giai đoạn thanh lọc, cơ thể người sử dụng nên hạn chế các đồ đạm động vật nhất là các loại thịt màu đỏ, các loại thực phẩm nhiều gia vị một cách tối đa để cơ thể không phải làm việc quá nhiều trong việc xử lý thức ăn, mà dành phần năng lượng đó cho việc đào thải độc tố. Thay vào đó, hãy tăng cường các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, điều này cực kì có lợi cho cơ thể.

Việc vận động hay tập luyện thể dục ở giai đoạn này cực kì cần thiết vì độc tố không chỉ đào thải qua đường tiểu tiện hay đại tiện. Độc tố còn đào thải nhiều đường khác như hơi thở, da, tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn,… Cho nên việc tập luyện thể dục là bạn đang giúp có thể mình đẩy nhanh độc tố ra khỏi cơ thể đấy.

– Sử dụng sản phẩm Đúng- Đủ- Đều: Thực tế cho thấy, có rất nhiều các khách hàng khi sử dụng sản phẩm Siberi ở các giai đoạn chuyển biến công lên của cơ thể như các dấu hiệu đau nhức hơn, huyết áp tăng cao hơn, đai vệ sinh nhiều hơn, ngứa hơn, da nổi mụn hơn….thì lại tỏ ra lo lắng. Điều này hoàn toàn bình thường, và lúc này mọt nhiệm vụ quan trọng bạn cần phải làm là tiếp tục duy trì dùng sản phẩm Đúng – Đủ – Đều. Qua giai đoạn thanh lọc, cơ thể bạn sẽ bình thường trở lại và khoẻ mạnh hơn.
– Đọc thêm các tài liệu về dinh dưỡng, tài liệu được dịch từ tiếng Nga của các nhà khoa học để hiểu hơn về công ty, về sản phẩm. từ đó giúp bạn yân tâm hơn trong quá trình sử dụng

Hãy nhớ, một cơ thể sạch sẽ độc tố, tế bào và cơ thể sẽ hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng, vì vậy hãy kiên trì sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Chúc các bạn luôn khoẻ mạnh và sức khoẻ hoàn hảo!

Bùi Thanh Dung

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here