KHUYẾT ĐIỂM CỦA SIBERIAN HEALTH

58
kinh doanh online

Siberi có rất nhiều ưu điểm “VẬY KHUYẾT ĐIỂM CỦA SIBERI LÀ GÌ?”
– Khuyết điểm lớn của Siberi nằm ở hai điều:
+ Một là sản phẩm quá hiệu quả.
+ Hai là giá thành quá rẻ.
Hai “khuyết điểm” này đã khiến nhiều người không tin. Bởi xưa nay, người tiêu dùng vẫn bị nhồi sọ “của rẻ là của ôi”, sản phẩm hay thì phải đắt chứ không thể rẻ được.
Bạn đã bị nhiều công ty ru ngủ khi họ đẩy giá thành sản phẩm quá cao, để ngụy biện cho lòng tham không đáy, họ nói: “Sản phẩm này rất hay nên rất đắt”.
HOẶC
“Đây là sản phẩm có công nghệ hiện đại nên giá thành phải cao”.
Sản phẩm hay – giá đắt là chuyện bình thường (nhưng nhiều sản phẩm đắt quá mà dở tệ)
SẢN PHẨM HAY – GIÁ THÀNH RẺ
mới là công ty ở đẳng cấp cao
Slogan Siberi có câu: “VÌ CỘNG ĐỒNG” ẩn chứa đầy tính nhân văn.
Công ty muốn đem đến giá trị bảo vệ sức khỏe cho toàn thể nhân loại (trong đó có đối tượng nghèo), nên sản phẩm rất hiệu quả khi uống vào hoặc sử dụng chăm sóc da. Hạ giá thành rất rẻ khiến nhiều người khó tin.
Bằng chứng là tôi – Lương Y Nguyễn Ngọc Sáng đã dùng sản phẩm của Siberi cứu nhiều người bệnh ung thư thoát chết (siberi có hơn 200 sản phẩm về sức khỏe, tuổi trẻ, sắc đẹp), mà chỉ trả số tiền quá ít so với giải pháp hóa trị, xạ trị. Nếu sản phẩm Siberi là “của rẻ” đồng nghĩa với “của ôi” thì sao lại có kết quả không tưởng như vậy?
Mong rằng có nhiều người sẽ có cái nhìn khác về sản phẩm Siberi. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng lên trên hết và luôn yêu thương, tôn trọng những điều tự nhiên, bảo vệ thiên nhiên.
Chúc các bạn thành công!
LƯƠNG Y. NGUYỄN NGỌC SÁNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here