Khóa học ứng dụng nền tảng – công cụ Internet để phát triển kinh doanh đột phá tại Siberian Wellness

Trong ngành MLM, Network Marketing, cụ thể là tại Siberian Wellness cũng vậy, nếu bạn không tận dụng Internet, bạn đang đi thụt lùi so với người khác. Thật may mắn là Siberi đã tạo ra những kiến thức cơ bản để các bạn có thể tận dụng Internet 

411
kinh doanh online

Bạn đang ở đây, Mình chúc mừng bạn đã biết đến thông tin này. Đây có thể là một trong những điều tuyệt vời mà bạn sẽ được học khi kinh doanh tại Siberi” “Khai thác Internet để phát triển sự nghiệp Kinh doanh”

nếu đi từ TP HCM đến HN, Tôi thật sự thích đi máy bay hơn là đi bộ. Thật sự là việc đi bộ sẽ khiến cho bạn mệt mỏi, mất sức, mất thời gian và thậm chí là đôi ngũ của bạn sẽ Lếch hoặc chết dọc đường nhiều hơn là đến được đích. Bạn cứ thử nhìn lại mà xem, bạn đang đi đến đâu, đội ngũ của bạn ra sao, tình hình Kinh doanh bạn đang có đúng như dự định ban đầu của bạn. Thực tế là tôi thấy hơn 90% là mệt mỏi với việc kinh doanh hiện nay vì lý do Bạn đang đi bộ thay vì sử dụng Phương tiện Máy bay, hay ít ra là Xe ô tô để đi đến HN.

Đi bộ bạn mất 3 -6 tháng để đến HN

Đi máy bay chỉ có 2 tiếng: máy lạnh, nước ngọt, đồ ăn, thậm chí là Xem phim giải trí. Đó là một trong những bí quyết Vĩ đại do sự Lựa chọn mà thủ lĩnh Thổ Nhĩ Kỳ 8 tháng đã lên thủ lĩnh Quốc tế. Bạn có muốn học hỏi bí quyết từ cô ấy?

Ngày nay, Internet đang thay đổi thế giới và tất cả mọi người đều biết.
Những ai làm kinh doanh thời buổi giờ nếu không tận dụng Internet thì dễ dàng bị đối thủ bỏ xa và bị đào thải.
Ngày nay cái gì người ta cũng online, bán quần áo cũng online, xem phim online, bán thức ăn online, bán sách online, bán mỹ phẩm online….
Trong ngành MLM, Network Marketing, cụ thể là tại Siberian Wellness cũng vậy, nếu bạn không tận dụng Internet, bạn đang đi thụt lùi so với người khác.

Thật may mắn là Siberi đã tạo ra những kiến thức cơ bản để các bạn có thể tận dụng Internet

Đầu tiên là Hãy đảm bảo là bạn đã có Mã số và tài khoản Tập đoàn Siberan Wellness. Nếu chưa bạn có thể bấm vào đây để tìm hiểu và đăng ký mã số : www.siberivn.com/dkkd  

hoặc đăng ký trực tiếp tại link : https://vn.siberianhealth.com/

Sau khi làm các bước như hướng dẫn, chỉ mất 2 phút và chờ công ty xác nhận có mã số. Bạn đã chính thức có một nền tảng số gồm Web, App, và nhiều thứ hay ho khác mình sẽ chia sẻ thêm ….để bắt đầu kinh doanh Online.

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và vào phần InfoPlace-  Mình nghĩ ai là tư vấn viên Siberi chắc đều biết làm thao tác đơn giản này.

Sau đó bạn hãy nhìn vào menu bên tay trái. Theo hướng dẫn như trong hình.

Bước 1: Bạn chọn Mạng Xã hội để kinh doanh. 

Bước 2: bạn hãy nhìn dưới bài viết. sẽ thấy nút “Chuyển” để vào phần khóa học của công ty đã thiết kế sẵn cho bạn. Bao gồm 12 học phần. Rất bài bản.

Lưu ý một điều là vì nước ngoài cộng đồng họ thích dùng Instagram hơn Facebook. Còn ở VN thì chúng ta dùng Facebook nhiều hơn. Khác nhau về công cụ nhưng Tư duy thì giống nhau. Nên các bạn có thể học qua để biết thêm.

Điều này sẽ hơi bất tiện cho các bạn nếu chưa có kiến thức về Facebook thì có thể xem thêm bài chia sẻ của mình về : Tam giác Vàng Facebook và 8 yếu tố trên Facebook cá nhân cần tối ưu để trở nên chuyên nghiệp và tuyển dụng.

 

Bước 3: Chọn vào phần Mạng xã hội để kinh doanh:

Bước 4: Bạn hãy bắt đầu chọn từng bài học để “Xóa mù kiến thức mạng xã hội” và bắt đầu hành trình đột phá kinh doanh tại Siberi.

Hệ thống chỉ cho phép qua bài mới khi bạn học xong bài trước đó được Tích xanh như trong hình. Nên bạn học cho cẩn thận và ghi chép đầy đủ nhé.

 

Tại sao lại online vì ngày nay hầu hết mọi người đều online. Họ đang làm việc cũng online, đi về nhà cũng online. Trước khi ngủ cũng online, thức dậy cũng online.

Kinh doanh online giải quyết được rất nhiều điểm bất lợi của phương pháp offline, ví dụ nếu muốn mở một shop thời trang, mỹ phẩm, đồng hồ, điện thoại bạn cần phải thuê mướn mặt bằng, chỉ bán local, không bán được cho khách ở xa, quy mô tiếp cận khách hàng ít…Nếu dùng online bạn không cần phải thuê mướn mặt bằng, có thể bán khắp nơi thay vì chỉ thành phố mình đang sống.

Tương tự với Kinh doanh Theo mạng: Ngày xưa khi làm offline, muốn chia sẻ về cơ hội kinh doanh, mọi người phải gặp mặt face to face ( gặp mặt trực tiếp ) , lái xe tới café hoặc nhà họ. Ngày nay mình dùng Zoom, hoặc link Video, Call Video Face, Zalo…

Ngày xưa, muốn phát triển thị trường xa, mình phải xuống thị trường đó. Ngày hôm nay cũng xuống nhưng mà RẤT thỉnh thoảng.
Hồi trước, bất cứ khi nào muốn hội họp, mình phải bỏ tiền ra thuê hội trường. Bây giờ, có thể livestream trên Facebook, Youtube, làm Zoom cả hàng nghìn người.

Internet giúp dễ dàng tìm kiếm những người bạn mới. Thay vì tới hội thảo, mình chỉ gửi một cái yêu cầu kết bạn trên Facebook/Zalo… mình còn biết được chính xác người bạn mới là người như thế nào.

Internet còn giúp bạn kết nối các mối quan hệ, thay vì nói chuyện trên điện thoại thì không biết nói gì, giờ chỉ cần like, share, comment là có thể giữ liên lạc.

Mình chỉ cần ở nhà mặc cái quần đùi áo ba lổ là cũng có thể làm việc được rồi.

Báo cáo tại thị trường Việt Nam được công bố hằng năm bao gồm các dữ liệu quan trọng như tổng quan Dân số, Người dùng Internet, Thống kê sử dụng mạng xã hội, Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, Độ tuổi, Thiết bị, Số lượng người dùng Social, Tổng quan người dùng các mạng xã hội (Facebook, Youtube, Instagram…) …. tính đến thời điểm tháng 1/2021
🔴 Tổng quan Dân số việt nam
▪ Việt Nam có dân số 97,75 triệu người vào tháng 1 năm 2021.
▪ Dân số Việt Nam tăng 852 nghìn (+ 0,9%) từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021.
▪ 50,1% dân số Việt Nam là nữ, trong khi 49,9% dân số là nam
▪ 37,7% dân số Việt Nam sống ở trung tâm thành thị, trong khi 62,3% sống ở nông thôn.
🔴 Người dùng Internet ở Việt Nam
▪ Có 68,72 triệu người dùng Internet tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2021.
▪ Số lượng người dùng Internet ở Việt Nam tăng 551 nghìn (+ 0,8%) trong giai đoạn 2020-2021.
▪ Tỷ lệ sử dụng Internet ở Việt Nam đạt 70,3% vào tháng 1 năm 2021.
🔴 Thống kê sử dụng mạng xã hội cho Việt Nam
▪ Có 72,00 triệu người dùng mạng xã hội ở Việt Nam vào tháng 1 năm 2021.
▪ Số lượng người dùng mạng xã hội ở Việt Nam tăng 7,0 triệu (+ 11%) từ năm 2020 đến năm 2021.
▪ Số lượng người dùng mạng xã hội tại Việt Nam tương đương 73,7% tổng dân số vào tháng 1 năm 2021.
🔴 Kết nối di động tại Việt Nam
▪ Có 154,4 triệu kết nối di động tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2021.
▪ Số lượng kết nối di động tại Việt Nam tăng 1,3 triệu (+ 0,9%) trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021.
▪ Số lượng kết nối di động tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2021 tương đương 157,9% tổng dân số.

Nếu bạn đang Muốn bắt đầu một công việc Kinh doanh trên Internet hay Đang tìm một đội nhóm – Người hướng dẫn có thể giúp cho bạn bắt đầu phát triển một Hệ thống tuyển dụng và kinh doanh trên Mạng xã hội. Thì đây là thời điểm tốt nhất để bạn có thể bắt đầu. Khóa hướng dẫn đầy đủ cách để bạn bắt đầu Kinh doanh trên mạng xã hội, phù hợp tại thị trường VN mà mình đã làm có kết quả. 

📚 Hướng dẫn cầm tay chỉ việc để bắt đầu kinh doanh :

Hoặc bạn có thể tham khảo giải pháp Tuyển dụng tự đọng trên Internet nếu bạn đang trong đội ngũ Siberi, hoặc trong ngành Network Marketing. Đây là cách tôi đã tuyển dụng và phát triển đội ngũ mà không cần danh sách người quen, người thân, bạn bè.

–> 🔑Giải pháp tuyển dụng tự động trên Internet : www.mlmtudong.com 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here