Hiểu Về Chương Trình Thanh Lọc – Năng Lượng – Cân Bằng Của Tập Đoàn Siberian Wellness

Điểm vượt trội chính yếu và cũng là sự khác biệt của các dòng sản phẩm của “Tập đoàn Sức khỏe Siberi” đó là cách tiếp cận theo chương trình đối với việc tạo lập cũng như hoàn thiện từng dòng sản phẩm đó, đồng thời cũng là cơ sở để sử dụng các sản phẩm một cách tổng hợp trong các chương trình chăm sóc sức khỏe.

530
kinh doanh online

 

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) định nghĩa sức khỏe là tình trạng không có bệnh tật, thoải mái về thể chất, thoải mái về tâm thần, thoải mái về xã hội.

Về góc độ y học, Sức khỏe được hiểu là phải đảm bảo 3 yếu tố sau:
Tình trạng lành lặn về cấu trúc và chức năng của tế bào cơ thể. Tức là tất cả các tế bào cơ thể cho tới toàn bộ cơ thể lành lặn về cấu trúc và chức năng.
Hai là, giữ vững cân bằng nội môi. Có nghĩa là giữ vững cân bằng các hằng số sinh lý, ví dụ như pH, nồng độ đường trong máu, nồng các nguyên tố vi lượng khác trong máu vv…
Thứ ba, là khi có các thay đổi về môi trường thì cơ thể thích nghi được. Như nhiệt độ ngoài trời có nóng mấy thì nhiệt độ cơ thể ta vẫn bình thường.

Tập đoàn sức khỏe Siberi được thành lập năm 1996, có trụ sở tại thành phố Novosibirsk Cộng hòa Liên Bang Nga. Tập đoàn đã sản xuất và phân phối gần 300 sản phẩm tại trên trên 60 quốc gia trên thế giới, chính thức đặt Văn phòng đại diện tại 25 quốc gia trong đó có Mỹ và Đức. Các sản phẩm của Tập đoàn được sáng tạo trên cơ sở các phát minh khoa học của các nhà khoa học hàng đầu nước Nga và có tiếng trên thế giới về y học, khoa học vi chất dinh dưỡng, khoa học nội sinh thái và nhịp sinh học của cơ thể người.

Điểm vượt trội chính yếu và cũng là sự khác biệt của các dòng sản phẩm của “Tập đoàn Sức khỏe Siberi” đó là cách tiếp cận theo chương trình đối với việc tạo lập cũng như hoàn thiện từng dòng sản phẩm đó, đồng thời cũng là cơ sở để sử dụng các sản phẩm một cách tổng hợp trong các chương trình chăm sóc sức khỏe.

Để bảo vệ và phục hồi sức khỏe, chúng ta cần biết các yếu tố nào là nguy cơ ảnh hưởng chính đến hoạt động sống bình thường và sức khỏe của chúng ta hàng ngày. Mặc dù bệnh tật của con người rất đa dạng, nhìn chung, mọi bất ổn về sức khỏe đều xuất phát từ ba nguyên nhân chính:

  • Một là, Các yếu tố làm ô nhiễm môi trường bên trong cơ thể ( độc tố) như: từ bên ngoài (các chất độc hại từ môi trường nhiễm vào thức ăn, không khí, nước… vv ) và từ bên trong ( các chất độc từ quá trình chuyển hóa, các chất cặn bã).

    => Để hiểu hơn về tác nhận gây bệnh này, mời anh chị em xem đoạn video dưới đây:

 

  • Hai là, Do sự thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng và các hoạt chất sinh học có vai trò điều tiết các quá trình đó, mà các hoạt chất này chúng ta tiếp nhận từ thức ăn, các chất này phải kể đến như là vitamin, khoáng chất và các thực phẩm khác. Trong điều kiện sống hiện đại, chúng ta đang đối mặt với sự thiếu hụt trầm trọng các vi chất đó, do thay đổi cơ cấu thức ăn.
  • Ba là, sự kém thích nghi của cơ thể, stress: tức là khả năng cơ thể phản ứng thích nghi hoặc chống đỡ tức thì đối với các tác động khác nhau. Thông thường thì mỗi cá thể chúng ta sẵn có một lượng “dự trữ sức bền” nào đó của mình. Nó cho cơ thể chúng ta có khả năng tồn tại trong sự biến đổi liên tục của môi trường xung quanh. Trong quá trình suy giảm các dự trữ năng lực thích nghi tất yếu sẽ dẫn đến gây tác hại cho tế bào và phát sinh bệnh tật.

Ba nguyên nhân cơ bản nêu trên là nền tảng gây nên hầu hết các loại bệnh tật. Mỗi người chúng ta có thể hiểu và học được cách tác động kịp thời lên các yếu tố tạo nên sự mất cân bằng cơ thể trong giai đoạn sớm (trước khi hình thành bệnh), điều đó ngăn ngừa phát sinh các bệnh lý và gìn giữ sức khỏe (phòng bệnh).

Chính từ sự hiểu biết những yếu tố có tính chất căn nguyên, chúng ta bắt đầu con đường đến với sức khỏe thực sự. Sức khỏe thực sự được hiểu là tổ hợp của ba yếu tố: sự trong sạch môi trường bên trong cơ thể, duy trì khả năng thích nghi cao và cân bằng hoạt động các chức năng của tế bào cơ thể chúng ta.

Xác định được ba nguyên nhân nền tảng này, tập đoàn chăm sóc sức khoẻ Siberi đã cho ra các dòng sản phẩm về Thanh Lọc – Năng Lượng- Cân Bằng. Đây là ba nguyên lý nền tảng để phòng bệnh và khi sử dụng cũng nên theo nguyên lý này kể cả người khoẻ và người có bệnh.

THANH LỌC – điều chỉnh nội sinh thái, nhờ các hoạt chất sinh học có khả năng làm sạch môi trường bên trong cơ thể khỏi các cặn bã, độc tố và các chất có hại khác. Với khả năng thanh lọc cơ thể ở cấp các cấp độ khác nhau như
+ Thanh lọc tế bào (Bộ 3 thanh lọc): Đây là dòng thanh chuyên sâu và cần thiết vì nó cần thiêt để khi dùng các sản phẩm giai đoạn tiếp theo hấp thụ vào cơ thể tốt hơn và vì vậy tác động hiệu quả hơn.


+ Thanh lọc hệ bạch huyết: Ở dòng này đặc biệt phải nói đến là bộ Lymphosan (Sorbent) có khả năng nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.


+ Thanh lọc cơ học: Là dạng thanh lọc cơ bản nhưng cực kì quan trọng đặc biết là dạ dày, đường ruột, đại tràng, v.v… Nổi trội phải kể đến các dòng trà thảo mộc như trà Yoogo, Trà N1, Trà N6,..

NĂNG LƯỢNG – Điều chỉnh sự thích nghi, nhờ các hoạt chất sinh học nguồn gốc từ thực vật và động vật là các tác nhân nâng cao khả năng thích nghi. Nên sử dụng các sản phẩm định hướng nâng cao Năng lực thích nghi như: Core NG, Adaptovit, Healthy Rhytms (nhịp sinh học)

CÂN BẰNG – Điều chỉnh chuyển hóa, nhờ các vi chất dinh dưỡng nguồn gốc thiên nhiên làm cân bằng sự thiếu hụt vi chất cơ bản và bình thường hóa các quá trình trao đổi chất bên trong tế bào. Phải kể đến như là: Synchrovital, các dòng vitamin, khoáng chất, các dòng Omega3, Daily, dòng chống oxy hoá, dòng giảm căng thẳng thần kinh,…

Vài điều có tính chất “kỹ thuật”, trong các sơ đồ (ngành y gọi là phác đồ) hướng dẫn sử dụng sản phẩm, các sản phẩm không nhất thiết phải dùng đồng thời tất cả chúng. Trong từng dòng (Thanh lọc- Năng lượng- Cân bằng) có thể đưa ra một số sản phẩm, để có thể lựa chọn. Bạn có thể tự lựa chọn sơ đồ cụ thể để sử dụng sản phẩm, dựa trên những đặc thù cơ địa của cá nhân, khả năng và cảm nhận cá nhân về các thành phần tạo nên sản phẩm. 

 

Vitamin and mineral in food. Human silhouette with chart of vegetable, fruit and nut, cereal and berry, organized by content of vitamin. Health nutrition and natural diet supplement

Trong quá trình sử dụng cần phải hiểu rất rõ rằng, vi chất bổ sung dinh dưỡng hoạt chất sinh học và các loại thuốc (dược phẩm), đó là những thứ hoàn toàn khác nhau, và đương nhiên chúng giải quyết những nhiệm vụ khác nhau. Thuốc có tác dụng đặc hiệu và tính mục tiêu cao, tất nhiên chúng tác dụng mạnh và hiệu quả đến nhanh. Vi chất bổ sung dinh dưỡng hoạt chất sinh học – đó là các thành tố tự nhiên từ thực phẩm, mà một phần trong số đó cơ thể chúng ta bị thiếu hụt hoặc chúng ta nhận được rất ít trong những điều kiện sống hiện nay, trong đó có sự biến đổi lớn trong cấu trúc bữa ăn. Tác động của vi chất bổ sung dinh dưỡng hoạt chất sinh học rộng hơn (nên tương ứng, chúng ít đặc hiệu hơn thuốc), hiệu dụng của vi chất bổ sung dinh dưỡng hoạt chất sinh học không đến ngay, mà chúng tạo ra các điều kiện trong cơ thể (như thanh lọc độc tố, bổ sung phần thiết hụt vi chất cần thiết cho hoạt động sống…) , để bộ phận nào đó trong cơ thể có khả năng tự phục hồi bằng các cơ chế tự nhiên và cách thức tự nhiên, và vì vậy cần phải có thời gian.

Vi chất dinh dưỡng không phải là thuốc nên không có tác dụng phụ, hay gây hại cho cơ thể. Việc sử dụng bổ sung cho cơ thể hằng ngày là hoàn toàn tốt cho sức khoẻ (vì bữa ăn của chúng ta thường không đủ dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động cơ thể trong ngày). Hãy trải nghiệm ngay để có những cảm nhận tuyệt vời và sức khoẻ tuyệt hảo.

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và thành công!

Bùi Thanh Dung

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here