Trang chủ 1. thông tin Siberi Bạn cũng có thể đạt thu nhập 20-200tr/tháng khi Khởi nghiệp kinh...

Bạn cũng có thể đạt thu nhập 20-200tr/tháng khi Khởi nghiệp kinh doanh tại “Siberian Wellness”

Bạn cũng có thể đạt thu nhập 20-200tr/tháng khi Khởi nghiệp kinh doanh tại “Siberian Wellness”

305

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI “SIBERIAN WELLNESS”?

kinh doanh online

ĐIỀU ĐẦU TIÊN: Bạn hãy đặt câu hỏi tại sao mình muốn khởi nghiệp với Siberian Wellness?

 Nếu bạn nghĩ khởi nghiệp với Siberian Wellness vì “ngầu”, hay nó đang là một trào lưu mới mà sâu trong thâm tâm mà không thích thì hãy ngừng lại ngay bây giờ. Hoặc nếu bạn nghĩ khởi nghiệp với Siberian Wellness là tạo ra công việc kinh doanh có lợi nhuận, mang về thu nhập vừa đủ để nuôi sống bản thân & gia đình thì ngoài xã hội có rất nhiều công việc đáp ứng được điều đó – Bạn không cần khởi nghiệp với Siberian Wellness.

 Với công việc hiện tại, cơ hội phát triển không còn. Bạn nhận thấy có nhiều cơ hội tại Siberian Wellness để phát triển tốt hơn. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ để có được sự nghiệp thuận lợi và thể hiện khả năng của mình.

 Vì một số lý do cá nhân nên Bạn muốn lựa chọn một công việc ít phải đi lại và bớt căng thẳng hơn công việc hiện tại Bạn đang làm mà vẫn đảm bảo thu nhập & sự thăng tiến.

 Bạn đang gặp một số vấn đề trục trặc giữa thời gian cho gia đình và công việc – Bạn muốn bỏ bớt một số trách nhiệm để có thể cân bằng hơn công việc và gia đình để tất cả cùng phát triển tốt nhất.

Mô hình kinh doanh như thế nào ? Kinh doanh Online cùng tập đoàn Siberi Nga áp dụng mô hình thông minh 3:1 : Kho hàng tổng, Network 4.0 và Referral Marketing ( chia sẻ truyền miệng )

– Với 250 mặt hàng tiêu dùng , sức khỏe, mỹ phẩm, thể thao Thị trường rộng, nhu cầu câu, dễ mua, dễ bán. tính tái tiêu dùng cao. dòng tiền thụ động nhanh Đặc biệt là Không ôm hàng, ship hàng.

nên AI có điện thoại, thời gian 1-2 tiêng/ngày và mạng xã hội Muốn tham gia để kiếm thêm thu nhập, xây dựng sự nghiệp kinh doanh Online đều tham gia kinh doanh được.

Phù hợp với các đối tượng muốn kinh doanh làm thêm, hoặc phát triển lâu dài sự nghiệp kinh doanh online, thị trường quốc tế

 

Bạn hãy tìm một lý do chính đáng cho mình để khởi nghiệp với Siberian Wellness nhé!

ĐIỀU THỨ HAI: Siberian Wellness sẽ đem lại cho bạn những gì?

 Sự độc đáo: Khởi nghiệp tại Siberian Wellness – Bạn không cần vốn kinh doanh, cũng không nhất thiết phải trở thành người bán hàng, thời gian làm việc do bạn tự chủ.

 Công việc làm thêm: Thu nhập 12.000.000đ – 22.000.000đ/ tháng.

 Công việc chính: Thu nhập 40.000.000đ – 105.000.000đ/ tháng. Có 01 chiếc Xe hơi mới từ dự án “Siberian Wellness Car” & Hàng năm tham gia 01 chuyến du lịch quốc tế phát triển bản thân.

 Doanh nghiệp lớn: Thu nhập 210.000.000đ – nhiều hơn/ tháng. Tặng thưởng Xe hơi Mercedes-Benz & Hàng năm tham gia 02 chuyến du lịch quốc tế phát triển bản thân.

Bạn phải có tham vọng mục tiêu để soi sáng con đường bạn đi. Ngoài ra hãy tự hỏi liệu bạn đã sẵn sàng cam kết với nó ngay cả khi đó là mỗi giờ, mỗi ngày – Hãy viết ra tham vọng mục tiêu của bạn ?

ĐIỀU THỨ BA: Cần không sợ hãi và làm việc với sự quyết liệt và dữ dội ?

Khởi nghiệp với Siberian Wellness cần nhất là không sợ hãi & làm việc với sự quyết liệt và dữ dội trong khoảng thời gian xác định để để trở nên giàu có. Bên cạnh đó bạn phải có tầm nhìn (nghĩ đến làm sao để đem lại lợi ích cho hàng trăm, hàng nghìn người).

Câu nói nổi tiếng của Mark Zuckerberg “Hãy di chuyển nhanh và phá vỡ mọi thứ. Nếu bạn đang không phá vỡ được các vật cản, chứng tỏ bạn đang di chuyển không đủ nhanh.” hoàn toàn đúng trong trường hợp này.

Người đủ điên rồ để nghĩ rằng anh ta có thể thay đổi được số phận chính là người sẽ làm điều đó.

Khi hợp tác với tập đoàn thì bạn sẽ bắt đầu như thế nào ?

Bước 1: Bạn bắt đầu đăng kí hồ sơ online, sau khi được công ty duyệt bạn sẽ nhận được mail xác nhận và bạn được gửi mã thành viên khi đó bạn sẽ là thành viên chính thức .
+ được sở hữu 1 website thương mại điện tử trên đó có sẵn tất cả các mặt hàng -giá niêm yết đầy đủ -giấy chứng nhận của bộ y tế trên từng sp đầy đủ -sp bên công ty là 1 giá.
+ hệ thống quản lý kinh doanh, chính sách, tài liệu, các khóa học trực tuyến trên hệ thống.
lúc này bạn bắt đầu được tham gia kinh doanh cùng với tập đoàn và đội nhóm. Học các chương trình đào tạo kinh doanh, mở rộng đội nhóm hoàn toàn miễn phí 100%

Bước 2: tham gia hội thảo cùng công ty và đội nhóm để biết các thông tin về cty, sản phẩm, thị trường mục tiêu, chính sách kinh doanh, tưởng thưởng hấp dẫn của công ty và cách thức để kinh doanh cùng công ty

Bước 3: Làm việc – trao đổi với người hướng dẫn công ty giúp cho việc lên mục tiêu kinh doanh – sản phẩm kinh doanh – các khóa học đào tạo cầm tay chỉ việc của đội ngũ ( hoàn toàn miễn phí 100%)

Bước 4: Nhận tin bài về sản phẩm, tuyển dụng để chia sẻ giới thiệu sản phẩm, kinh doanh lên mạng xã hội Facebook, Zalo, … chia sẻ đến mọi người

Bước 5: Theo dõi hỗ trợ, tư vấn thông tin đến người quan tâm hoặc kết nối với chuyên gia trong đội nhóm cty để hỗ trợ tư vấn và chia sẻ thông tin, bán hàng.

Click xem thêm sản phẩm, quyền lợi kinh doanh, đội nhóm đào tạo tại đây: www.siberivn.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bằng cách này, Tôi đã tuyển sỉ trên ONLINE dễ dàngTôi muốn biết thêm