8 tiêu chuẩn cho facebook cá nhân chuẩn để tuyển dụng – kinh doanh hiệu quả

Làm mãi mà chia sẻ, tuyển dụng kinh doanh KHÔNG ai quan tâm. Sau nhiều khóa đào tạo Kinh doanh Online tại nhà. Mình thấy 90% các bạn dùng Facebook cá nhân đều đang mắc nhiều lỗi dưới đây. Kiểm tra lại Facebook của bạn với 8 tiêu chí như bên dưới. Để đảm bảo Face bạn chuyên nghiệp - đạt tin cậy và thân thiện với Facebook

300
kinh doanh online

❌Làm mãi mà chia sẻ, tuyển dụng kinh doanh KHÔNG ai quan tâm. Sau nhiều khóa đào tạo Kinh doanh Online tại nhà. Mình thấy 90% các bạn dùng Facebook cá nhân đều đang mắc nhiều lỗi dưới đây.
🔑Kiểm tra lại Facebook của bạn với 8 tiêu chí như bên dưới. Để đảm bảo Face bạn chuyên nghiệp – đạt tin cậy và thân thiện với Facebook
🤷‍♀️Mắc 1 trong 8 yếu tố trên sẽ làm giảm mức độ chuyên nghiệp – tin cậy của bạn trong mắt người dùng Online ( khách hàng, ứng viên… )

1. Cover : Hình ảnh nét – nội dung nói lên được cơ hội kinh doanh của Cty

ví dụ ảnh Cover được thiết kế đẹp mắt – có thông điệp truyền tải kinh doanh rõ ràng:

Nhóm đã được mình thiết kế rất nhiều các Cover đẹp có thông tin truyền tải rõ ràng về kinh doanh. Hãy chịu khó một tí – tìm và lưu các ảnh về để làm lại mặt tiền Face cho đẹp nhé.

Nếu up ảnh lên lưu ý cân chỉnh ảnh đừng để hình bị mất đầu, mất đuôi, không thấy rõ người, không đọc được chữ..sẽ làm mất ấn tượng ban đầu với Ứng viên.
2. Hình ảnh đại diện: nét, rõ mặt, có thêm phông nền gì đó về cty thì càng tốt. Sau khi up ảnh có thể click vào Link tạo khung vừa tăng nhân diện về công ty, công việc kinh doanh, tạo dấu ấn riêng cho bản thân trong danh sách bạn bè: ( LINK TẠO KHUNG ẢNH DƯỚI ĐÂY)

www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=174396197887703

Lưu ý: ảnh không nên up ảnh nguyên người, k rõ mặt, nên chỉnh khuôn mặt lọt vào trong khung Avatar khoản 2/3. Ảnh được chụp chuyên nghiệp, có Background đẹp… hoặc ảnh với gia đình nếu có ảnh đẹp nhé.

3. Tên – mô tả: tên đầy đủ ( nick name ) kèm theo là thông điệp về kinh doanh hoặc sứ mệnh mà bản thân đang muốn thực hiện : “Tôi là ai? Tôi sinh ra để làm gì? Tôi sẽ đi về đâu, Tôi làm công việc này để làm gì, Tôi muốn kêu gọi – hành động điều gì để thực hiện sứ mệnh trên…” sứ mệnh không phải là một thứ gì đó vĩ đại mà bạn phải gồng mình để trở thành. Sứ mệnh là điều khiến bạn thấy cuộc sống trở nên vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày, là điều khiến bạn có động lực rời giường ấm êm mỗi sáng.


4. Giới thiệu thông tin Pr bản thân: mô tả quên quán, quá trình học tập, kinh nghiệm, công việc trước đây. Công việc hiện nay: Đại diện Thương mại ( Thương hiệu ) Tập đoàn Siberi – Nga Càng chi tiết càng tốt. ( mẹo: các bạn có thể ghi là Ceo – của 1 trang page hoặc Leader của đội nhóm kinh doanh mình ). Chú ý hãy cập nhật các sự kiện đầy đủ, có mốc thời gian sẽ giúp tăng uy tín và tương tác cho Face của bạn.

5. Link web, hệ thống tham khảo : cập nhật link web cty, link web có mã số đăng ký của mình, link báo chí truyền thông, link youtube về video giới thiệu công ty

Ví dụ các Link nổi bật mà bạn nên chèn vào :

Link báo chí nói về Siberi: ( cộng đồng tiêu dùng rất thích các báo chi chính thông nói về cty, hay sp nào đó. Nên việc này rất cần thiết để tăng uy tín – niềm tin bạn nên làm ngay nhé:

https://thanhnien.vn/suc-khoe/bi-an-tu-thien-nhien-vung-dat-lanh-nhat-the-gioi-siberia-nga-788557.html

https://tuoitre.vn/bao-ve-gan-truoc-nhung-ke-thu-tham-lang-moi-ngay-20171121181846144.htm

http://www.tapchicongthuong.vn/bai-viet/siberian-wellness-thuong-hieu-quoc-te-nganh-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-my-pham-79149.htm

Link Youtube giới thiệu về cty – công việc:

Đại diện thương hiệu Siberi:  https://youtu.be/MLoAC9k460Y

Công việc – thu nhập tại Siberi : https://youtu.be/tdIk7D1p_N4

Chương trình thưởng xe hơi – Bản sắc riêng của Siberi : https://youtu.be/2DzjMur6KRo

Ngoài ra bạn có thể lựa thêm một số video trong danh sách sau mà bạn thích, đây là bộ Album hơn 20 video nói về Siberi bạn có thể tìm hiểu thêm : https://www.youtube.com/watch?v=MLoAC9k460Y&list=PLMW48Nq9ZP3TNrl78HBL2Qjp_k3BIP9uc

 

6. Ảnh tiêu biểu: về công ty, mô hình kinh doanh, đội nhóm. Nên là các ảnh về hoạt động đào tạo, sự kiện, tưởng thưởng, thành công của đội nhóm. Không nên để nhiều ảnh sản phẩm ở đây.

Đặc biệt: có thể để một số ảnh mang tính chất lợi thế đặc biệt, giá trị, quà tặng của riêng bạn muốn trao đến ứng viên tiềm năng.

ví dụ: đây là những lợi thế của mình khi hướng dẫn kinh doanh cho đội ngũ hay ứng viên hợp tác với mình. Với kinh nghiệm làm Mar- Kd online hơn 10 năm,  Mình có chiến lược, công cụ tự động hỗ trợ tuyển dụng Online mà các đội nhóm Siberi khác không có

7. Nội dung tường facebook: tham khảo bài 10 bước xây dựng Facebook chuyên nghiệp và lộ trình chia sẻ, post bài 90 ngày . Các bạn xem cụ thể trong hình. Cần tham khảo đầy đủ cách xây dựng một Profile Face chuyên nghiệp để Kinh doanh hiệu quả , tăng lượng bạn bè mục tiêu lên 2.000 -5.000 người một cách nhẹ nhàng trong 15-30 ngày thì Inbox mình nhé.


8. Kiểm tra xem Link face cá nhân đã được chỉnh sửa lại. Mặc định của Face tạo Link rất dài và loằn ngoằn chữ số. Bạn cứ nghỉ một cái nhà mà địa chỉ không rõ ràng, quá nhiều sẹt/ hẻm hóc thì có dễ để bạn bè tìm ra không? chắc chắc là khó khẳn rồi, nên  Link facebook rút gọn chuyên nghiệp : vào phần cài đặt, rút gọn đăt lại link mặc định của Facebook —> thành link cá nhân.

Ví dụ như link face của mình là : https://www.facebook.com/canitran1804/  bạn thấy đó, rất ngắn gọn, đẹp

kiểm tra ngay và hoàn thiện lại Face – Đại diện bộ mặt kinh doanh của TVV.
Comment ngay phần Bạn cần hỗ trợ, minh sẽ hướng dẫn chỉnh sửa bổ sung chi tiết cho bạn nhé.
p/s: “Thanks” nếu thấy bài viết bổ ích cho thành viên đội nhóm thì hãy bấm nút Like, hoặc Share để chia sẻ đến cho nhiều bạn bè TVV cùng kiểm tra lại nhé.

Sau khi làm xong BƯỚC 1:  chỉnh sửa – cập nhật lại Face cá nhân để sẵn sàng cho công việc Kinh doanh mời các bạn đón xem BƯỚC 2:  Dọn “rác” Facebook và cách Post bài để xây dựng 1 Face cá nhân tuyển dụng hiệu quả.

MÌNH CÓ CHUỖI BÀI ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN KINH DOANH SIBERI TRÊN INTERNET

BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO ĐĂNG KÝ ĐỂ

NHẬN NGAY CÁC BÀI ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ TỪ MÌNH Ở ĐÂY:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here