10 Lý do mà bạn phải Kinh Doanh Theo Mạng

64
1. Lý do thứ nhất: Linh hoạt về thời gian và nơi làm việc
 
Bạn có thể làm hệ thống Kinh Doanh này trong giờ làm việc của bạn, một cách nói khác hệ thống kinh doanh này sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc công việc của bạn. Điều này là hoàn toàn có thể bởi vì bạn được trợ giúp bởi hệ thống trợ giúp Unicore. Và quan trọng hơn nữa là bạn có thể xây dựng hệ thống Kinh Doanh này từng bước một, mà không có bất kỳ mạo hiểm nào cả, trong cùng một thời điểm như vậy bạn được đào tạo huấn luyện về mặt tâm lý, tinh thần, vật lý và tình cảm để trở thành thương gia thông qua một hệ thống đã được thử nghiệm và chứng minh thành công bởi Unicore, điều duy nhất bạn phải làm đó làm theo. Bên cạnh linh hoạt về thời gian, bạn cũng có thể làm hệ thống này bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Trong một quán ăn, trên tàu, trên máy bay, ga tàu, siêu thị, trong trường Đại Học, bể bơi, bất cứ nơi đâu bạn thích.

2.Lý do thứ 2: Đáp ứng và vượt quá TẤT CẢ những định luật về kinh tế
 
Tất cả các nhà kinh tế học đều khuyên chúng ta là phải đầu tư ít vốn nhất và thu được nhiều lợi nhất. Sự thật là, hệ thống kinh doanh này không hề tồn tại trong thế giới ngày nay. Và trong kinh doanh ngày nay, vốn được dùng càng nhiều càng tốt để (hy vọng) không bị thâm hụt về lợi nhuận. Nếu có 1 hệ thống Kinh Doanh mà yêu cầu với số vốn nhỏ, và ít mạo hiểm, và không đòi hỏi văn phòng/cửa hàng ở những nơi mặt phố thuận tiện, không đòi hỏi thuê nhân công, không đòi hỏi giấy phép đăng ký kinh doanh, không đòi hỏi hiểu biết chuyên ngành hoặc bất cứ kinh nghiệm nào cả. Bạn không cần phải lo lắng khi nào thì mình thu hồi vốn, 2 năm, 3 năm hay 5 năm KHÔNG CẦN PHẢI LO LẮNG, chẳng phải đây chính là hệ thống Kinh Doanh mà được khuyên bởi những nhà kinh tế học của chúng ta?
 
3.Lý do thứ 3: Không Phân Biệt Đối Xử
 
Hệ thống Kinh Doanh này nổi tiếng bởi những điều sau, không có Phân Biệt về Giới Tính, Tôn Giáo hoặc Chủng Tộc, ở đây bạn gia nhập một đại gia đình cùng chung một mái nhà Tiens, không hề quan tâm đến tôn giáo, da màu hoặc chủng tộc của bạn. Nhưng có điều quan trọng hơn bạn phải chú ý trong tất cả các loại phân biệt đối xử đó là phân biệt đối xử về trí óc, trong hệ thống kinh doanh này chúng ta sẽ không bị đào thải bởi vì IQ, điểm tốt nghiệp thấp, hay thiếu kinh nghiệm, hoặc trường Đại Học mà bạn tốt nghiệp, hay chuyên ngành của bạn. Trong hệ thống Kinh Doanh này chúng tôi không nhìn vào quá khứ của BẠN, chúng tôi quan tâm hơn về cái tương lai của BẠN. Chúng tôi không nhìn vào điểm tốt nghiệp của Bạn, mà sẽ quan tâm hơn về cái mục tiêu của bạn trong hệ thống Kinh Doanh này. Bởi vì người thành công là người có ước mơ cộng với một quyết tâm mạnh mẽ để đạt được ước mơ của họ, chứ không phải thông minh, kinh nghiệm hay vốn lớn.
 
4.Lý do thứ 4: AFTA 2003 hay WTO 2007
 
2003 là năm mà AFTA được ký kết, WTO 2007 điều đấy có nghĩa là thị trường Đông Nam Á hay ViệtNam sẽ trở thành thị trường tự do và thuộc thế giới. Tin buồn là sẽ có rất nhiều khách nhập cảnh vào Việtnam, không chỉ là nhà đầu tư công nghiệp, nhưng còn là tất cả ngành nghề và buôn bán khác. Câu hỏi là, liệu chúng ta đã sẵn sàng để cạnh tranh với những người nước ngoài này chưa. Nhưng những cái điều này thì có liên quan gì đến Kinh Doanh Theo Mạng? Với số lượng người nước ngoài đang du nhập vào Việtnam từ rất nhiều các nước khác nhau và ngành nghề khác nhau cho chúng ta cơ hội để giới thiệu hệ thống Kinh Doanh này với họ, cái mà sẽ cho phép bạn có được một mạng lưới ngoài Việtnam. Bạn không cần phải xài rất nhiều tiền để xây dựng mạng lưới nước ngoài. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ có một hệ thống Kinh Doanh với bất cứ ai, từ bất cứ nước nào và với bất cứ loại ngành nghề nào. Đây là hệ thống Kinh Doanh mà được chuẩn bị tốt nhất để đối mặt với AFTA hay WTO.
 
5.Lý do thứ 5: Internet / e-Commerce
 
Ở những nước phát triển như Mỹ và Châu Âu, hệ thống Kinh Doanh này hoạt động thông qua Internet, Bạn có thể tuyển dụng một thành viên mới mà không cần phải đi ra khỏi nhà bạn, Bạn thậm chí có thể kiểm tra được mạng lưới và thu nhập của Bạn mà không phải đi ra khỏi giường. Bạn không cần phải đi ra khỏi nhà để lấy sản phẩm bạn cần. Điều này sẽ sớm xảy ra ở Việtnam. Unicore sẽ cập nhật hệ thống này lên mạng cho chúng ta.
 
6.Lý do thứ 6: Tiềm Năng Tuyệt Vời
 
Kinh Doanh Theo Mạng là hệ thống mà có khái niệm tuyệt vời và mạnh mẽ nhất bởi vì những lý do sau:
* Tiết kiệm chi phí quảng cáo
* Huấn luyện đào tạo khách hàng
* Thâm nhập thị trường nhanh chóng
* Cơ Hội Kinh Doanh miễn phí sau khi mua sản phẩm
* Hệ Thống Kinh Doanh được hoạt động dựa trên nhiệt huyết bởi hàng trăm nghìn người tiêu dùng những người mà thường xuyên xài sản phẩm mà họ quảng bá. (Người tiêu dùng đồng thời cũng là người thương gia sở hữu hệ thống kinh doanh đại lý cá nhân).
* Phát triển nhờ hệ thống quảng bá hiệu quả nhất chính là cảm nhận của người mà được người khác tin trước khi gia nhập hệ thống Kinh Doanh Theo Mạng.
* Cấp luỹ thừa (Luỹ thừa n của n)
* Hệ Thống Kinh Doanh duy nhất có thể so sánh hoặc bị vượt được với nhà tư bản công nghiệp
(8 tiếng/ngày X 5 ngày/tuần X 50 tuần/năm X 20 năm X $20 = $800,000/20 năm
(8 tiếng X 10.000 X $10) = $800,000/ngày
 
7. Lý do thứ 7: Hệ Thống Kinh Doanh Toàn Cầu (Khả Năng Phát Triển)
 
Rất nhiều người có suy nghĩ Kinh Doanh Theo Mạng là Hệ Thống Kinh Doanh nhỏ vặt, phi thực tế, sự thật là Hệ Thống Kinh Doanh này có thể phát triển ra rất nhiều thành phố, tỉnh, bang, đảo hoặc rất nhiều nước khi chúng ta nói đến đất nước, chẳng phải chúng ta đang nói về xuất khẩu, chẳng phải chúng ta đang nói về Hệ Thống Kinh Doanh Toàn Cầu. GIống như một ngôi sao điện ảnh Tom Cruise đóng phim ở Hollywood, nhưng bộ phim đấy có thể được xem bởi tất cả mọi người đến từ tất cả mọi nước khác nhau. Một ngày nào đấy bạn sẽ có mạng lưới đa quốc gia mà ngay cả bạn cũng không ý thức được là nó xảy ra lúc nào và ở đâu. Tưởng tượng xem thu nhập của bạn với những dòng tiền tệ khác nhau. Thưa quý ông và quý bà, đây thật sự là Hệ Thống Kinh Doanh đa quốc gia. Bây giờ chính là lúc để chúng ta có một Hệ Thống Kinh Doanh ở nước ngoài, trở thành một thương gia cấp quốc tế.
 
8.Lý do thứ 8: Hệ Thống Kinh Doanh có thể chuyển nhượng được Business That Can Be Passed Down
 
Tưởng tượng xem, bạn đang xây dựng một mạng lưới cái mà thu nhập của bạn có thể chuyển nhượng được cho hậu duệ của bạn sau này, cho dù bạn còn sống hay không. Thu nhập này sẽ được chuyển bởi công ty tới người bạn đăng ký với địa chỉ tên tuổi và số ngân hàng. Bởi vậy miễn sao công ty vẫn còn tồn tại và hoạt động giống như các công ty khác Levi’s, Coca Cola, McDonald’s, vân vân. Thu nhập sẽ luôn luôn được chuyển sang tài khoản của bất cứ ai có quyền được nhận chúng. Bạn làm việc chăm chỉ để có quyền cho hậu duệ của bạn, không chỉ giới hạn cho con bạn, hoặc thậm chí cho cháu bạn và ngay cả chắt của bạn
 
9. Lý do thứ 9: Xu Hướng của năm 2000 tới 2018 (Làn sóng cuối)
 
Xu hướng của năm 2000 tới 2018 là:
* Công nghiệp sức khoẻ
* Làm đẹp (Chống Lão Hoá và Da)
* Giảm Cân
* Tăng Tuổi Thọ
* Chống Oxy hoá (Chống ung thư)
* Khái Niệm Kinh Doanh Theo Mạng (80%)
* Hệ Thống Kinh Doanh Giáo Dục/Công Nghệ Thông Tin
* E-Commerce/E-business
Chú ý: Những điều trên được dự đoán và thừa nhận bởi những người như sau John F. Naisbit, Philip Kotler, Robert T. Kiyosaki
 
10. Lý do thứ 10: Tự Do Tài Chính và Tự Do Thời Gian (Thu Nhập Bị Động)
 
Có 4 loại người chúng ta có thể nhìn thấy trong cuộc sống này:
* Có rất nhiều thời gian nhưng không có nhiều tiền
* Có rất nhiều tiền nhưng không có nhiều thời gian
* Không có rất nhiều thời gian nhưng cũng không có nhiều tiền luôn
* Có rất nhiều tiền cũng như có rất nhiều thời gian
Bạn thuộc loại người nào bây giờ?
Hệ Thống Kinh Doanh này có thể mang cho bạn vô số thời gian và tiền bạc, mà Bạn không cần phải đi tìm kiếm thêm, hay còn được gọi là Thu Nhập Bị Động.
      Trong Hệ Thống Kinh Doanh này, Bạn không cần phải đi làm vĩnh viễn, đặc điểm của hệ thống kinh doanh này là: Bạn là Bạn kiếm được tiền, Bạn làm Bạn kiếm được tiền, Bạn làm Bạn kiếm được tiền, Bạn NGỪNG làm Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền, Bạn kiếm được tiền……………. Chẳng phải đây là một Hệ Thống Kinh Doanh rất tuyệt vời sao? 
 
kinh doanh online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here